Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Redmi K20 Pro sắp có thêm phiên bản RAM 12GB

Tin hot30 May, 2019
Redmi K20 Pro sắp có thêm phiên bản RAM 12GB

Phiên bản 12GB RAM có thể sẽ là một phiên bản đặc biệt của Redmi K20 Pro.

» Mua điện thoại uy tín số 1 Hải Phòng  

» Xiaomi xác nhận Redmi K20 giá rẻ sẽ có linh kiện giống iPhone XS đắt tiền

Hôm 28/5 vừa qua, Redmi, thương hiệu con của Xiaomi, đã chính thức trình làng bộ đôi Redmi K20 và Redmi K20 Pro, trong đó Redmi K20 Pro là chiếc flagship đầu tiên được hãng ra mắt. Kế thừa các định hướng trước đó của Xiaomi, đây chính là chiếc smartphone chạy Snapdragon 855 có mức giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Redmi K20 Pro ra mắt với 2 tùy chọn bộ nhớ RAM là 6GB và 8GB đi kèm 64/128/256GB bộ nhớ lưu trữ, trong đó bản cao cấp nhất là RAM 8GB+256GB. Tuy nhiên, có vẻ như Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt thêm một phiên bản K20 Pro nữa với dung lượng bộ nhớ RAM lên tới 12GB cùng 256GB bộ nhớ lưu trữ.

Thông tin mới được xác nhận bởi cơ quan chứng nhận TENAA tại Trung Quốc khi một thiết bị Redmi mới có thiết kế giống hệ chiếc Redmi K20 Pro xuất hiện trên trang chứng nhận này với dung lượng RAM 12GB. Ngoài dung lượng RAM được nâng cấp ra thì các thông số khác được giữ nguyên so với K20 Pro phiên bản bình thường.

Redmi Hải Phòng 

Nhiều khả năng Redmi sẽ ra mắt chiếc smartphone này như là một phiên bản đặc biệt của chiếc Redmi K20 Pro, tương tự như chiếc Mi 9 Transparent Edition với cấu hình khủng nhất. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ được ra mắt với các tùy chọn màu sắc khác bao gồm hồng, trắng, lục, tím và xám, bên cạnh 3 màu cơ bản là xanh, đen và đỏ.

Mức giá của phiên bản Redmi K20 Pro 12GB chắc chắn cũng sẽ cao hơn khá nhiều so với giá bán hơn 8 triệu đồng hiện tại của Redmi K20 Pro. Thiết bị sẽ chính thức lên kệ vào ngày 10/6 tới đây tại Trung Quốc.

  Tags: Redmi K20 Redmi K20 hải phòng Redmi K20 Pro Redmi K20 Pro chính hãng Redmi K20 Pro uy tín
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng