Xiaomi xác nhận Redmi K20 giá rẻ sẽ có linh kiện giống iPhone XS đắt tiền

Admin Thọ Sky 29/05/2019

Tương tự như iPhone XS, Redmi K20 sẽ sử dụng con chip NFC SN100 mới nhất của NXP, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 30% so với thế hệ trước.

» Giảm giá cực sốc bộ tứ iPhone X/XS/XR/XS MAX tại Thọ Sky Hải Phòng

» Xiaomi số 1 Hải Phòng 

Hôm nay, Lu Weibing - tổng giám đốc của thương hiệu Redmi vừa tiết lộ một thông tin quan trọng liên quan đến mẫu flagship Redmi K20 sắp ra mắt. Ngoài việc là smartphone đầu tiên của Redmi được tích hợp kết nối NFC, chiếc điện thoại này còn sở hữu con chip NFC mà Apple đang trang bị cho iPhone XS.

Xiaomi Hải Phòng 

Cụ thể, Redmi K20 sẽ sử dụng chip NFC SN100 mới nhất của NXP tương tự như iPhone XS, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 30% so với thế hệ trước. Là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ NFC tại Trung Quốc, smartphone của Xiaomi hỗ trợ rất nhiều tính năng thông qua kết nối NFC.

Tương tự như iPhone XS, Redmi K20 sẽ sử dụng con chip NFC SN100 mới nhất của NXP, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 30% so với thế hệ trước.

Người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc thẻ xe buýt, thẻ sinh viên, mô phỏng thẻ truy cập không được mã hóa, mở khóa cửa NFC, truy vấn thông tin, xác nhận giao dịch thanh toán và nhiều hơn thế nữa.

iphone-xs-hai-phong

iPhone XS Hải Phòng 

Redmi K20 dự kiến sẽ có hai biến thể, trong đó phiên bản tiêu chuẩn sử dụng vi xử lý Snapdragon 730 còn phiên bản Pro cao cấp hơn chạy chip Snapdragon 855. Cả hai model đều sẽ có màn hình AMOLED 6.39 inch với độ phân giải Full HD+ (2340 x 1080 pixel), camera selfie thò thụt, pin 4000mAh, RAM lên tới 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Ngoài ra, bộ đôi Redmi K20 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt lưng, trong đó cảm biến chính là cảm biến IMX586 48MP của Sony và hỗ trợ quay video slow-motion 960fps. Theo thông tin rò rỉ, Redmi K20 Pro sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 2599 NDT (khoảng 8.8 triệu đồng) cho tùy chọn 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN