Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Rất có thể đây sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 Max!!!

Tin hot18 July, 2019
Rất có thể đây sẽ là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 Max!!!

Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ của iPhone 11 bị tiết lộ. Chúng ta có thể khá chắc chắn rằng chiếc iPhone mới này sẽ có thiết kế cụm camera sau thay đổi hoàn toàn, trở thành một hình vuông lớn với 3 ống kính xếp thành hình tam giác bên trong.

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» Apple sẽ thử nghiệm sản xuất tai nghe AirPods tại Việt Nam

Mới đây, một rò rỉ vừa chia sẻ những hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 11 Max, model cao cấp nhất trong dòng sản phẩm iPhone 2019 sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

iphone-11-max-gia-re

iPhone 11 Max sẽ trình làng vào cuối tháng 9 năm nay

Theo trang Phone Arena, những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay đã một lần nữa xác nhận iPhone 11 Max sẽ có màn hình “tai thỏ” lớn ở phía trước để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Tuy nhiên, có vẻ như các cảm biến phía trước dường như lớn hơn đáng kể so với các cảm biến được tìm thấy trên XS Max. Do đó, nhiều khả năng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple nâng cấp về tính năng Face ID giúp máy nhận diện nhanh và chính xác hơn so với thế hệ trước.

Tuy nhiên nút gạt rung lại được thay thế từ hình dạng dẹt sang tròn, và chuyển từ gạt ngang sang gạt dọc. Đây là một chi tiết thay đổi nhỏ nhưng rất đáng chú ý. Rất có thể Apple muốn tiết kiệm không gian bên trong của máy để dành cho cụm 3 camera sau.

iphone-11-max-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Ngoài ra, giống như các điện thoại cao cấp của đối thủ, iPhone 11 Max dự kiến sẽ chứa camera 3 ống kính, bao gồm cảm biến siêu rộng mới nằm trong cụm máy ảnh hình vuông. Hai camera còn lại nhiều khả năng vẫn sẽ là cảm biến chính góc tiêu chuẩn và camera tele có cùng độ phân giải 12MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS.

iphone-11-max-chinh-hang

Dự kiến ​​iPhone 11 Max sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 9, cùng với iPhone 11 thông thường và phiên bản kế nhiệm của iPhone XR.

  Tags: ip 11 max giá rẻ iphone 11 max iphone 11 max chính hãng iphone 11 max hai phong iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng