Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Phiên bản chính thức của iOS 13 sẽ được phát hành vào ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S trở lên

Tin hot11 September, 2019
Phiên bản chính thức của iOS 13 sẽ được phát hành vào ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S trở lên

iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky

Apple sẽ công bố lịch phát hành phiên bản chính thức của iOS 13 vào ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6s trở lên. Cùng với đó là bộ ba iPhone 11 mới cũng được Apple giới thiệu vào đêm ngày 11/9 vừa qua (theo giờ Việt Nam) với nhiều nâng cấp tới từ hiệu năng, thời lượng pin cũng như đặc biệt là về camera.

» Mua iPhone giá rẻ nhất  Hải Phòng 

» Apple bắt đầu bán iPad Pro 2018 tân trang với giá rẻ hơn 15%

iOS 13 sẽ mang tới khá nhiều thay đổi đáng chú ý từ ứng dụng Maps, Photos và Reminders được làm lại, cho tới chế độ Dark Mode toàn hệ thống hoàn toàn mới. Có thể nói Dark Mode là một trong những tính năng được người dùng iPhone nói riêng và người dùng smartphone nói chung mong đợi từ rất lâu. Đây cũng là một trong những xu hướng công nghệ nổi bật trong năm nay khi hàng loạt nhà sản xuất đều tích hợp chế độ này lên phiên bản hệ điều hành của họ.

Một số nâng cấp nổi bật khác trên iOS 13 có thể kể tới như ứng dụng Find My mới, là sự kết hợp của ứng dụng Find My iPhone và Find My Friends. Ngoài ra, bàn phím trên iOS mới cũng được cải thiện để có thể thao tác và gõ nhanh hơn, tính năng Memoji giờ đây cũng có thể được sử dụng để tạo các bộ sticker độc đáo và cá nhân hoá hơn hay ứng dụng Health được cập nhật thêm nhiều tính năng theo dõi và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt dành cho phái nữ...

Trước đó, các phiên bản thử nghiệm của iOS 13 cũng đã được Apple liên tục phát hành tới các nhà phát triển để dần hoàn thiện hơn. Và tới ngày 19/9 tới đây, người dùng các thiết bị iOS sẽ có thể được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới. iOS 13 sẽ hỗ trợ các thiết bị iPhone từ iPhone 6S trở lên. Ngoài ra, phiên bản iOS 13.1 cũng sẽ sớm được Apple phát hành vào ngày 30/9.

Tags: ios 13 ios13.1 iphone 6s hải phòng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng