SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Apple bắt đầu bán iPad Pro 2018 tân trang với giá rẻ hơn 15%

Admin Thọ Sky Tuesday, 10 September, 2019

Mua iPad giá tốt nhất Hải Phòng 

Chiếc iPad Pro 2018 tân trang sẽ được Apple bán với mức giá mềm hơn với mức giảm lên tới 15%.

» Mua iPhone giá rẻ nhất  Hải Phòng 

» iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max lộ giá bán trước ngày ra mắt

» Không chỉ iPhone, đây là những sản phẩm sẽ được Apple giới thiệu vào đêm nay

Theo thông tin mới nhận được, Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPad Pro 2018 refurbished (hàng tân trang) ở một số nước châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ và Thụy Sĩ. Trước đó, người dùng đã có thể mua iPad Pro 2018 phiên bản “tân trang lại” ở Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Nhật và Hong Kong.

Theo trang Macrumors, tính trung bình thì chiếc iPad Pro 2018 hàng tân trang sẽ có giá rẻ hơn 15% so với các model hoàn toàn mới. Và giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc iPad Pro 2018 này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPad mới toanh đập hộp.

Chưa hết, mỗi chiếc iPad Pro 2018 refurbished sẽ được bảo hành 1 năm kể từ ngày người dùng mua và có thể bỏ thêm 129 USD hoặc 5.99 USD/tháng để mua gói AppleCare+ để được bảo hành 2 năm.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch các thiết bị được bán lại.

Tags: apple ipad chính hãng ipad hai phong ipad hải phòng iPad Pro 2018
Bạn đang xem: Apple bắt đầu bán iPad Pro 2018 tân trang với giá rẻ hơn 15%
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng