OnePlus sẽ ra mắt một điện thoại thông minh 5G khác vào cuối năm nay

Admin Thọ Sky 16/08/2019

Gần đây, xuất hiện một vài tin đồn cho biết OnePlus đang làm việc trên phiên bản kế nhiệm của chiếc OnePlus 7 Pro. Điện thoại này được đồn đoán sẽ có tên gọi là OnePlus 7T Pro và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10 tới đây.

» Smartphone Hải Phòng

» Apple dự kiến sẽ mở bán cả ba iPhone 2019 ngay trong tháng 9 tới

Tuy nhiên trong một bài phát biểu mới đây với Financial Times, CEO OnePlus, Pete Lau đã cho biết công ty của ông sẽ phát hành một chiếc smartphone 5G mới trong quý IV năm nay – đó là từ tháng 10 đến tháng 12. Không giống như OnePlus 7 Pro 5G, chỉ được phát hành giới hạn ở một số thị trường, điện thoại này sẽ ra mắt trên toàn cầu.

smartphone-oneplus-gia-re

Smartphone giá rẻ Hải Phòng 

Theo GSM Arena dự đoán, smartphone này chính là chiếc OnePlus 7T Pro đã bị rò rỉ một vài thông tin thời gian qua. Và flagship này sẽ có một biến thể 5G duy nhất thay vì sở hữu hai biến thể khác nhau, một với 4G và một với 5G như chúng ta đã thấy với OnePlus 7 Pro. Ngoài ra, theo truyền thống của OnePlus thì khả năng cao điện thoại này sẽ sử dụng chipset mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm ở thời điểm hiện tại là Snapdragon 855+.

Theo Lau, “Nếu muốn trở thành một chiếc điện thoại cao cấp vào năm 2020, thiết bị phải được trang bị công nghệ 5G”. Ông tiếp tục nói: “Với sự phát triển của công nghệ 5G vào năm tới, chúng tôi có thể sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Và với kỷ nguyên 5G sắp tới, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều hơn nữa.”

Được biết, công ty Trung Quốc này đang tìm cách mở rộng thị phần tại Mỹ và giành được nhiều khách hơn từ HuaweiApple và Samsung ở thị trường toàn cầu. Năm nay, OnePlus đã tăng trưởng mạnh mẽ cả về doanh số lẫn lợi nhuận. Công ty Trung Quốc này cũng đã tăng gấp đôi số lượng nhân viên của mình lên hơn 1,700 người.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN