Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple dự kiến sẽ mở bán cả ba iPhone 2019 ngay trong tháng 9 tới

Tin hot15 August, 2019
Apple dự kiến sẽ mở bán cả ba iPhone 2019 ngay trong tháng 9 tới

Theo một báo cáo mới đến từ nguồn đáng tin cậy, Apple dự kiến sẽ mở bán ba chiếc iPhone thế hệ mới của hãng trong tháng 9 tới đây.

» iPhone Hải Phòng  

» Doanh thu thiết bị đeo của Apple sẽ vượt mặt máy Mac, iPad vào cuối năm 2020

Sau khi ra mắt bộ ba iPhone 2019 vào thời điểm tháng 9 tới đây, Apple dường như đang muốn bán các sản phẩm này ngay trong tháng đó và hệ thống phân phối đã chuẩn bị sẵn sàng.

iphone-2019-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Thông tin này nghe có vẻ bình thường nhưng nếu bạn nhìn lại các mốc mở bán thế hệ iPhone mới của Apple trong vài năm qua thì việc cả ba chiếc iPhone 2019 đều lên kệ trong tháng 9 tới có thể xem đó là một bước đột phá của “Táo khuyết”.

Ví dụ tiêu biểu là năm 2017, Apple đã bán ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào tháng 9, nhưng phải tới tháng 11 chiếc iPhone X mới đến tay người dùng. Năm 2018, mẫu iPhone XR lên kệ muộn hơn khoảng một tháng so với bộ đôi iPhone XS/XS Max.

iphone-2019-hai-phong

Mua iPhone giá rẻ tại Hải Phòng 

Tuy nhiên, năm nay mọi thứ sẽ khác khi để tránh điều tương tự xảy ra như 2 năm trước, Apple được cho là đang làm việc với các nhà cung ứng và phân phối sản phẩm của mình để cả ba mẫu iPhone 2019 lên kệ cùng nhau ngay trong tháng 9. Ngoài ra, Ives còn tiết lộ rằng người kế nhiệm iPhone XS sẽ ra mắt đồng thời vào trung tuần tháng 9, rơi vào khoảng ngày 9/9, sau đó lên kệ chính thức lên kệ từ ngày 20/9 tại một số quốc gia được ưu tiên.

Ba mẫu iPhone 2019 là những phiên bản kế thừa của iPhone XS/XS Max và XR năm ngoái, trong đó bao gồm hai mẫu iPhone cao cấp sử dụng màn hình OLED và một mẫu iPhone có giá thấp hơn sử dụng màn hình LCD. Nhiều khả năng Apple sẽ bỏ đi cách đặt tên “Plus” cũ để sử dụng cách gọi là iPhone 11 “Pro” cho model cao cấp nhất năm nay.

Tags: apple apple hải phòng iphone 2019 iphone giá rẻ iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng