SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Doanh thu thiết bị đeo của Apple sẽ vượt mặt máy Mac, iPad vào cuối năm 2020

Admin Thọ Sky Wednesday, 14 August, 2019

Theo báo cáo mới, mảng kinh doanh thiết bị đeo của Apple (chủ yếu là AirPods và Apple Watch) sẽ vượt qua doanh thu của máy Mac và iPad vào cuối năm 2020.

» iPhone Hải Phòng  

» Internet xúc giác là gì? 5G sẽ biến công nghệ này thành hiện thực?

Mặc dù Apple không công khai số liệu bán hàng của mình về danh mục thiết bị đeo, nhưng Above Avlon đã đưa ra ước tính dựa trên mô hình tài chính của công ty cũng như dữ liệu bán hàng tổng thể.

apple-watch-hai-phong

Apple Watch Hải Phòng 

Cũng theo báo cáo từ Neil Cybart, Apple đã có doanh số vượt qua 70 triệu chiếc/năm về thiết bị đeo và danh mục này đang tăng trưởng với tốc độ hàng năm từ 55% đến 60%. Xét về tổng doanh số các thiết bị của Apple thì cứ 5 sản phẩm nhà Táo bán ra sẽ có 1 thiết bị đeo.

Apple Hải Phòng 

Sự tăng trưởng của AirPods nói riêng được ước tính lên tới 80%. Apple cũng được hưởng lợi từ việc tăng giá bán cả Apple Watch và AirPods.

Hơn nữa, nhìn vào sự thay đổi về doanh thu giữa quý 3/2018 và 2019, các nhà phân tích ước tính rằng, doanh thu thiết bị đeo đang đứng sau lĩnh vực dịch vụ với 1.2 tỷ USD.

Nhìn về tương lai, báo cáo dự đoán Apple sẽ tiếp tục tăng cường sự thống trị của mình trong lĩnh vực thiết bị đeo nhờ vào cơ sở người dùng khổng lồ cũng như mức độ phổ biến các thiết bị của hãng đang bán trên thị trường.

Tags: apple apple hải phòng ipad iphone hai phong iphone hải phòng
Bạn đang xem: Doanh thu thiết bị đeo của Apple sẽ vượt mặt máy Mac, iPad vào cuối năm 2020
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng