Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Người sáng lập Huawei sẽ phản đối nếu Trung Quốc cấm Apple

Tin hot28 May, 2019
Người sáng lập Huawei sẽ phản đối nếu Trung Quốc cấm Apple

Đầu tháng này, chính quyền Trump đã bổ sung Huawei vào danh sách đen thương mại do lo ngại các vấn đề an ninh quốc gia, cấm các công ty Mỹ làm ăn với gã khổng lồ smartphone và viễn thông Trung Quốc – Huawei.

» Mua iPhone Xs Max chỉ từ 21,5 triệu tại Thọ Sky Hải Phòng

» iPhone X và iPhone Xs : Ai mở khóa Face ID nhanh hơn ?

Khi cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc tiếp tục leo thang, có ý kiến ​​cho rằng Trung Quốc có thể trả đũa lệnh cấm của Huawei bằng cách thực thi lệnh cấm tương tự đối với một công ty lớn của Mỹ như Apple. Tuy nhiên, ngay cả người sáng lập của Huawei, Ren Zhengfei cũng thừa nhận rằng ông sẽ phản đối hành động đó, dành lời khen ngợi cho nhà sản xuất iPhone.

huawei-hai-phong

 

Phát biểu thông qua một dịch giả, Ren nói với Bloomberg rằng Apple vừa là “công ty hàng đầu thế giới” vừa là “giáo viên” của anh ấy:

“Trước hết, lệnh cấm sẽ không xảy ra. Và thứ hai, nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ là người đầu tiên phản đối. Apple là công ty hàng đầu thế giới. Nếu không có Apple, sẽ không có internet di động. Nếu không có Apple để giúp chúng ta thấy thế giới, chúng ta sẽ không thấy được vẻ đẹp của thế giới này. Apple là giáo viên của tôi, đang tiến lên trước mặt chúng tôi. Là một học sinh, tại sao tôi phải phản đối giáo viên của mình? Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó.”

Tuần trước, công ty đầu tư Goldman Sachs cảnh báo rằng doanh thu của Apple có thể bị giảm sút 29% nếu Trung Quốc cấm các sản phẩm từ Apple.

Ren dường như rất tự tin về việc Huawei vẫn có thể chiến thắng, bất chấp lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ, điều này cho thấy công ty sẽ tăng cường các công nghệ nội bộ nếu cần thiết. Huawei đã thiết kế bộ xử lý Kirin của riêng mình và dùng cho một số smartphone, nhưng điều đó phụ thuộc vào ARM, công ty đã cắt đứt quan hệ với Huawei sau lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ.

  Tags: apple apple hai phong huawei huawei chính hãng huawei hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng