SẢN PHẨM
https://thosky.vn

Nếu phiên bản iPhone XI màu Space Gray mà đẹp thế này thì liệu bạn có cầm được lòng?

Admin Thọ Sky Wednesday, 03 July, 2019

Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

» Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của bộ ba iPhone 2019 sắp được Apple ra mắt?

Mời đây, tài khoản Twitter AppleiDesigner vừa tiếp tục đăng tải những hình ảnh render được cho là phiên bản màu Space Gray của iPhone XI dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

iPhone-XI-lo-mau-space-Gray

iPhone XI chính hãng 

Như bạn đọc có thể thấy, hình ảnh render mới nhất về iPhone XI cho thấy điện thoại này sẽ có thiết kế gần như không thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone XS. Máy vẫn đi theo trào lưu thiết kế màn hình tràn viền và đi kèm phần notch khá lớn để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy.

iPhone-XI-lo-mau-space-Gray

iPhone XI lộ màu Space Gray

Di chuyển sang mặt sau, iPhone XI vẫn sở hữu mặt lưng được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 3 camera sau được đặt trong một cụm hình vuông, và nằm ở góc trên cùng bên trái. Nếu để ý kỹ thì có thể thấy cụm camera sau của điện thoại này sẽ được thiết kế hơi lồi lên một chút so với mặt lưng máy nhưng trông tinh tế hơn so với iPhone XS hiện tại.

iPhone-XI-lo-mau-space-Gray

iPhone Hải Phòng 

Ngoài hệ thống 3 camera sau hình vuông mới, iPhone XI dự kiến sẽ được Apple mang đến rất nhiều cải tiến về cấu hình lẫn tính năng như chipset A13 mạnh mẽ, Face ID được cải tiến, thời lượng pin tốt hơn, sạc ngược không dây,… Hãy cùng chờ xem “Táo khuyết” sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây nhé !

Tags: apple iphone iPhone XI
Bạn đang xem: Nếu phiên bản iPhone XI màu Space Gray mà đẹp thế này thì liệu bạn có cầm được lòng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng