Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của bộ ba iPhone 2019 sắp được Apple ra mắt?

Tin hot02 July, 2019
Đây sẽ là thiết kế cuối cùng của bộ ba iPhone 2019 sắp được Apple ra mắt?

Mới đây, hình ảnh về bản vẽ kỹ thuật (CAD) của iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R vừa rò rỉ đã tiết lộ cho chúng ta cái nhìn mới nhất về thiết kế của bộ ba iPhone 2019 sắp được Apple ra mắt.

» iPhone chính hãng Hải Phòng   

» Nghịch lý Apple: Càng bị ném đá, sản phẩm càng bán chạy ?

Theo trang iPhonehacks, hình ảnh CAD của smartphone được chia sẻ trực tuyến thường được quảng cáo là thiết kế chính thức bị rò rỉ từ các nhà máy sản xuất. Chính vì vậy, những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay có thể sẽ là thiết kế cuối cùng của thế hệ iPhone 2019, dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây.

iphone-2019-chinh-hang

iPhone 2019 Hải Phòng 

Như bạn đọc có thể thấy ở hình ảnh trên, hình ảnh CAD bị rò rỉ ngày hôm nay đã một lần nữa xác nhận bộ ba iPhone 2019 của Apple sẽ sở hữu màn hình “tai thỏ” lớn ở phía trước để chứa camera selfie, loa thoại và các cảm biến của máy. Trước đó, có tin đồn cho rằng Apple sẽ sử dụng cảm biến TrueDepth nâng cấp để cải thiện hiệu suất Face ID.

iphone-2019-chinh-hang

iPhone 2019 chính hãng 

Di chuyển sang mặt sau thì giống với hầu hết các tin đồn trước đây, cả ba mẫu iPhone 2019 sẽ có cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái. Trong đó, bộ đôi iPhone 11 và 11 Max sẽ đi kèm thiết lập 3 camera sau với cảm biến thứ ba có thể sẽ mang tới khả năng chụp ảnh góc siêu rộng. Còn iPhone 11R giá phải chăng hơn chỉ có hệ thống camera kép tương tự chiếc iPhone XS hiện tại.

iphone-2019-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của những chiếc iPhone mới trông khá giống với dòng iPhone X / XS hiện tại và chỉ có một vài nâng cấp nhỏ. Apple được đồn sẽ chuyển sang sử dụng một tấm kính mờ duy nhất ở phía sau, hứa hẹn mang lại cho iPhone 2019 một diện mạo mới mẻ. Chưa hết, iPhone 11R còn được đồn đoán sẽ có 2 biến thể màu sắc mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

  Tags: iphone 11 iphone 11 max iphone 11R iphone 2019 iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng