Nếu iPhone 11 mà có thiết kế cụm camera ngang như thế này thì bạn nghĩ sao?

Admin Thọ Sky 26/07/2019

Hầu hết các báo cáo trước đây cho rằng, thế hệ iPhone 11 của Apple sẽ được trình làng với hệ thống 3 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông. Tuy nhiên, nếu các mẫu iPhone mới của Apple có các camera sau được sắp xếp theo theo chiều ngang như flagship Galaxy S10 thì sẽ trông như thế nào?

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» Apple bất ngờ 'hồi sinh' iPhone, iPad đời cũ, đòn đau cho Android?

Như để thỏa mãn trí tò mò của người dùng thì mới đây, một nhà thiết kế có tên là Philip Goolkasian đã tạo ra bộ ảnh concept iPhone 11 với thiết lập camera ngang ấn tượng. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng!

iphone-hai-phong

iPhone số 1 Hải Phòng 

Như bạn có thể thấy, iPhone 11 lộ diện trong concept mới có thiết kế tổng thể nhìn thuận mắt hơn rất nhiều so với các tin đồn trước đây, và trông khá giống với chiếc Nexus 6P của Google. Trong đó, thiết lập theo chiều ngang sẽ cung cấp cho Apple đủ không gian để chứa không chỉ ba camera 12MP mà còn thêm các cảm biến hữu ích khác như đèn flash LED, cảm biến lấy nét, cảm biến tiệm cận,…

Mua iPhone giá rẻ tại Hải Phòng 

Ngoài ra, mặt sau của mẫu iPhone 11 này vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy nhưng phần viền máy lại là nhôm như iPhone 8/8 Plus. Đây là đặc điểm sẽ khó thành hiện thực khi những năm gần đây, các mẫu iPhone cao cấp của Apple đều có khung viền làm bằng thép không gỉ, chất liệu tạo cảm giác sáng bóng và tất nhiên bền bỉ hơn nhôm rất nhiều lần.

Bạn nghĩ sao về mẫu concept iPhone 11 này?

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN