Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Lộ bằng chứng cho thấy Galaxy S11 sẽ có hàng loạt cải tiến về thiết kế

Tin hot16 October, 2019
Lộ bằng chứng cho thấy Galaxy S11 sẽ có hàng loạt cải tiến về thiết kế

Mặc dù phải đến tận đầu năm sau mới ra mắt nhưng thời gian gần đây, chúng ta liên tục được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về mẫu flagship thế hệ mới của Samsung là Galaxy S11.

» Mua Samsung giá rẻ Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» HOT SALE THÁNG 10 - Mua điện thoại giá tốt nhất, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Thọ Sky

Mới đây nhất, Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 đang được thử nghiệm trên trang web điểm chuẩn trình duyệt HTML5Test, và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về điện thoại này.

Cụ thể, theo danh sách điểm chuẩn thì Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19: 9 trên các flagship 2019 của công ty Hàn Quốc này. Và điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ được Samsung thiết kế viền bezel mỏng hơn và gia tăng kích thước. Được biết, trong năm nay Samsung đã ra mắt một vài smartphone tầm trung với tỷ lệ màn hình 20:9 này, đó chính là bộ đôi Galaxy A70 và A80.

Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi ra khỏi hộp. Điều này không gây nhiều ngạc nhiên bởi Samsung có truyền thông phát hành các mẫu flagship Galaxy S với hệ điều hành mới nhất.

Và nếu bạn đang tự hỏi về số model SM-G416U trong điểm chuẩn thì lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm qua để ngụy trang cho các thiết bị hàng đầu của mình trong khi thử nghiệm. Công ty Hàn Quốc này thường thay thế hai chữ số đầu tiên trong khi vẫn giữ chữ số cuối cùng và chữ cái trong số model. Điều này cho thấy kết quả điểm chuẩn có thể thuộc về model SM-G986U và đây có thể là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo cách đặt tên hiện tại.

 

Tags: Galaxy S11 samsung galaxy hải phòng samsung hai phong samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng