Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone X chụp chân dung vẫn quá đẹp, quan trọng là bạn dùng nó thế nào

Tin hot06 June, 2019
iPhone X chụp chân dung vẫn quá đẹp, quan trọng là bạn dùng nó thế nào

Mua iPhone X uy tín số 1 tại Hải Phòng 

Nếu sở hữu chiếc iPhone X mới nhất của Apple, bạn không chỉ chụp được những bức ảnh tuyệt vời với camera góc rộng mà còn chụp chân dung đẹp với camera phụ có tele tuyệt vời.

» Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người ?   

» Mua iPhone X chính hãng tại Hải Phòng 

iPhone X có thể thực hiện tất cả công việc nặng nhọc, bao gồm tách riêng đối tượng ra khỏi nền và làm mờ nền thực sự giống DSLR. Nhưng làm thế nào để có thể chụp ảnh chân dung tốt trên iPhone X, giúp đưa ảnh chân dung của bạn lên tầm cao mới.

iphone-x-hai-phong

iPhone X Hải Phòng 

Bước 1: Làm mờ nền bằng chế độ chân dung

Bước đầu tiên tất nhiên là chụp ảnh. Mở máy ảnh, trượt sang chế độ Portrait và đảm bảo camera cách đối tượng muốn chụp trong khoảng từ 0,5m đến 2,5m. Ngay khi bạn thấy bóng đèn ở dưới cùng chuyển sang màu vàng là có thể nhấn nút chụp ảnh.

Nhưng trước khi nhấn chụp, hãy xem lại để chắc chắn đối tượng của bạn được chiếu sáng tốt nhất, đảm bảo rằng không có các vật thể làm mất lấy nét, rất sáng trong khung và đảm bảo đối tượng đã sẵn sàng. Sau khi hoàn thành bố cục, hãy nhấn vào nút và chụp ảnh. Đối với hầu hết mọi người, từng đó là đủ để bạn có bức ảnh tuyệt vời và thực hiện bước tiếp theo.

iphone-x-gia-re

iPhone X giá rẻ nhất Hải Phòng - Thọ Sky 

Bước 2: Sử dụng Magic Wand làm sáng các bức ảnh tối

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên App Store, nhưng cách dễ nhất để sửa hình ảnh là sử dụng Magic Wand. Đơn giản chỉ cần chọn một hình ảnh, bấm vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải và chạm vào góc trên bên phải, nơi bạn có thể thấy biểu tượng cây đũa phép thuật. Điều này sẽ mang lại một số cải tiến tốt cho hình ảnh, tăng màu sắc và làm sống động cảnh.

mua-iphone-x-hai-phong

Mua iPhone X trong tầm tay tại Thọ Sky Hải Phòng 

Đối với nhu cầu chụp chân dung, bạn nên làm sáng mặt và làm tối nền. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào núm điều chỉnh ở hàng dưới cùng của biểu tượng. Trong menu Light, bạn có thể chọn các cài đặt khác nhau để khuôn mặt trong hình ảnh sáng hơn và nền tối hơn một chút, giúp độ tương phản cao hơn.

Bước 3 (tùy chọn): Thử nghiệm với đen trắng

Cuối cùng khi có quá nhiều màu sắc trong một bức tranh, nó có xu hướng làm hình ảnh trở nên hỗn loạn. Một cách tốt để khắc phục màu sắc mà bạn không cảm thấy đúng chỉ đơn giản là loại bỏ các màu sắc và thử hiệu ứng đen trắng (B&W).

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone Hải Phòng 

Có một loạt các hiệu ứng B&W rất tốt trong ứng dụng máy ảnh mặc định trên iPhone X, chỉ cần chạm vào hình ảnh, chọn chỉnh sửa và chuyển đến phần B&W, nơi bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ xung quanh.

iphone-so-1-hai-phong

iPhone số 1 Hải Phòng 

Một thứ khác mà bạn có thể thử là lựa chọn cuối cùng trong menu tùy chọn đen trắng: Grain. Thật khó để giải thích lý do tại sao nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo hình ảnh trắng đen ngay cả trong thời đại máy ảnh siêu sắc nét và hiện đại. Nguyên nhân vì ảnh đen trắng có xu hướng truyền đạt độ sâu tốt hơn.

Tags: iphone x chính hãng iphone x giá rẻ iphone x hải phòng mua iphone x tại hải phòng điện thoại iphone x
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng