Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone là chuẩn mực trong tâm trí của phần lớn người dùng

Tin hot20 April, 2019
iPhone là chuẩn mực trong tâm trí của phần lớn người dùng

iPhone Hải Phòng 

Thọ Sky bán iPhone  chính hãng với giá tốt nhất tại Hải Phòng - Iphone  được bán tại Thọ Sky có hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, bảo hành 1 đổi 1 duy nhất tại Hải Phòng, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. 

» Apple thống trị thị trường Smartphone cao cấp 

» iPhone uy tín Hải Phòng 

Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường, Apple đã lên kế hoạch định hình iPhone là một smartphone cao cấp. Bằng chứng dễ thấy nhất là giá iPhone lúc nào cũng ở mức cao và tăng dần theo thời gian. Khởi đầu từ 499 USD cho thế hệ đầu tiên vào năm 2007, và lên đến 1,449 USD cho phiên bản “max option” của iPhone XS Max ra mắt năm 2018 – một mức giá khiến nhiều người dùng phải thảng thốt!

iphone-chinh-hang

iPhone số 1 Hải Phòng 

Chắc chắn Apple phải có lý do để giữ giá iPhone luôn cao như vậy. Phần lớn là bởi sự hài lòng về chất lượng iPhone của hầu hết người dùng, và họ cho rằng iPhone xứng đáng với cái mác cao cấp. Đó là điều khó có thể phủ nhận. Trải nghiệm trên các model iPhone luôn giữ sự ổn định đáng ngạc nhiên, đạt đến độ hoàn hảo tương đối ở hầu hết những khía cạnh thông thường, từ hiệu năng, camera, màn hình, pin hay cả thiết kế.

iphone-hai-phong

Điện thoại iPhone uy tín tại Hải Phòng 

Nếu xét theo phương diện tích hợp những tính năng mới, các nhà sản xuất Android tỏ ra nhanh chân hơn hẳn, nhưng những gì Apple làm được luôn mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng và biến tính năng đó trở thành một trào lưu mạnh mẽ.

Pantech GI100 là điện thoại đầu tiên có cảm biến vân tay từ năm 2004, trong khi iPhone 5S tích hợp vào năm 2013, tức chậm hơn đến 9 năm ! Tuy nhiên, độ chính xác và tốc độ nhận diện vượt trội của cảm biến vân tay trên iPhone 5S mới thật sự giúp người dùng có thể sử dụng nó hàng ngày như một thói quen. Chỉ 1 năm sau đó, đã có đến 33 mẫu smartphone sở hữu tính năng bảo mật này, 29 trong số đó đặt vị trí cảm biến ở mặt trước tương tự iPhone 5S.

iphone-hai-phong

Mua iPhone trả góp ưu đãi 0% tại Hải Phòng 

Dĩ nhiên để iPhone đạt được sự công nhận về chất lượng rộng rãi như hiện nay là cả một quá trình lâu dài, ở đó Apple dần trở thành thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng. Nhắc đến Apple, người dùng dễ hình dung về phần cứng xuất sắc đi đôi với trải nghiệm tuyệt vời. Đó là chuẩn mực trong tư duy dẫn đến việc khách hàng vô hình trung sẽ so sánh những smartphone khác với iPhone, đặc biệt là những smartphone thuộc nền tảng Android.

Tags: iphone chính hãng iphone hải phòng iphone số 1 hải phòng điện thoại iphone chính hãng điện thoại iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng