iPhone 2019 sẽ có chế độ chụp đêm “đỉnh” như Night Sight của Google Pixel

Admin Thọ Sky 13/06/2019

Tính năng chụp đêm Night Sight trên Google Pixel 3 được đánh giá cao. Rất có thể, thế hệ iPhone 2019 ra mắt vào mùa thu năm nay sẽ có tính năng tương tự.

» iPhone 2019 sẽ loại bỏ 1 thứ cực kỳ quen thuộc nhưng iFan có lẽ sẽ rất thích thú

» iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Night Sight cho phép người dùng Google Pixel chụp các bức ảnh chất lượng trong điều kiện thiếu sáng. Một số nhà sản xuất khác cũng phát triển công nghệ tương tự để làm điều đó, chẳng hạn Huawei có Night Mode, Samsung có Night Mode. Giờ đây, một báo cáo mới vừa cho biết  Apple đang phát triển tính năng tương tự cho thế hệ iPhone tiếp theo, và dự kiến nó sẽ có tên là “Night Mode”.

iPhone 2019 chính hãng 

Theo các tin đồn trước đây, dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple sẽ mang lại những cải tiến lớn về chụp ảnh và quay video. Trong đó, bộ đôi kế nhiệm iPhone XS và XS Max hiện tại dự kiến sẽ được bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng ở phía sau, giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trong nhu cầu nhiếp ảnh di động.
Và nếu tin đồn ngày hôm nay được tin tưởng, iPhone 2019 sẽ có khả năng chụp thiếu sáng vượt trội so với thế hệ trước với chất lượng ảnh có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác như Pixel 3 của Googel hay Huawei P30 Pro. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN