Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 2019 sẽ có 3 phiên bản, Taptic Engine mới, được bổ sung ống kính góc rộng và vẫn dùng cổng Lightning

Tin hot24 July, 2019
iPhone 2019 sẽ có 3 phiên bản, Taptic Engine mới, được bổ sung ống kính góc rộng và vẫn dùng cổng Lightning

Thế hệ iPhone 2019 (iPhone 11) dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay sẽ được Apple mang đến những cải tiến thú vị về phần cứng.

» iPhone chính hãng Hải Phòng  

» Apple bất ngờ 'hồi sinh' iPhone, iPad đời cũ, đòn đau cho Android?

Thời gian qua, chúng ta đã liên tục nhận được các hình ảnh và video rò rỉ về bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R sắp được Apple ra mắt. Mới đây nhất, một báo cáo vừa chia sẻ những thông tin khá chi tiết về phần cứng và các tính năng về bộ ba iPhone này.

iphone-2019-chinh-hang

iPhone 2019 sắp ra mắt 3 phiên bản mới 

Theo trang iPhonehacks, nguồn tin ngày hôm nay cho biết các mẫu iPhone mới sẽ sử dụng chip A13 được đồn đại dựa trên quy trình chế tạo 7nm nâng cao của TSMC. Trong nội bộ, chipset Apple A13 mang tên mã là Cebu và số model T8030.

Không có USB-C

Phù hợp với các tin đồn gần đây, báo cáo ngày hôm nay cho biết iPhone 2019 series vẫn tiếp tục dùng cổng Lightning thay vì chuyển sang USB Type-C như dòng sản phẩm iPad Pro 2018 của Apple.

Trong nội bộ, người kế nhiệm iPhone XS được gọi là D42 (iPhone 2019), trong khi người kế nhiệm iPhone XS Max được gọi là D43 (iPhone 12.5). Người kế nhiệm của iPhone XR được gọi là N104 (iPhone 12.1).

iphone-2019-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Bộ đôi kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max sẽ sở hữu màn hình OLED (3x Retina), trong khi người kế nhiệm iPhone XR sẽ có màn hình 2x Liquid Retina. Tất cả chúng đều có cùng độ phân giải như các mẫu máy tiền nhiệm.

Camera nâng cấp

Người kế nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có hệ thống camera ba ở phía sau với các ống kính được đặt trong khung hình vuông và nằm ở góc trên cùng bên trái. Nhìn chung, thiết kế này trông tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các bản render bị rò rỉ cho đến nay. Camera thứ ba được đồn đoán sẽ sử dụng ống kính góc siêu rộng.

Mua Smartphone chính hãng tại Hải Phòng 

Ngoài việc chụp ảnh, Apple cũng sẽ sử dụng cảm biến góc cực rộng để cung cấp một tính năng gọi là “Smart Frame”. Về cơ bản, iPhone sẽ tự động chụp cảnh xung quanh khu vực có khung trong ảnh và video. Người dùng sau đó sẽ có thể điều chỉnh khung và thực hiện các điều chỉnh khác cho nó sau khi chụp ảnh. Tuy nhiên, các bức ảnh chụp thêm này sẽ được lưu giữ trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ tự động xóa vì lý do riêng tư.

Chưa hết, camera trước trên iPhone 2019 series cũng sẽ được nâng cấp và hỗ trợ quay video siêu chậm ở tốc độ 120fps.

  Tags: apple iphone 2019 iphone chính hãng iphone giá rẻ hải phòng iphone hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng