Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 12 sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng siêu zoom như Huawei P30 Pro

Tin hot10 October, 2019
iPhone 12 sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng siêu zoom như Huawei P30 Pro

iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky 

Apple vừa được cấp hai bằng sáng chế cho thấy những chiếc iPhone trong tương lai ( iPhone 12 ra mắt vào năm tới ) có thể sử dụng nhiều ống kính xếp chồng lên nhau để tại ra ống kính tele với khả năng zoom quang tốt hơn. 

» Mua iPhone 2019 giá tốt nhất Hải Phòng

» Apple sắp vượt mặt Huawei trở thành nhà sản xuất smartphone thứ 2 thế giới

» HOT SALE THÁNG 10 - Mua điện thoại giá tốt nhất, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Thọ Sky

Nếu bạn cảm thấy thiết kế này có phần quen thuộc thì đó là cách chiếc Huawei P30 Pro quản lý để đạt ống kính tele cho khả năng zoom quang học 5x ấn tượng. Giờ đây, có vẻ như Apple sẽ chạy đua theo Huawei để áp dụng hệ thống camera này cho các mẫu iPhone trong tương lai.

Cụ thể hơn, văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ đã cấp cho Apple hai bằng sáng chế vào hôm thứ ba vừa qua. Trong đó, bằng sáng chế thứ nhất là “hệ thống thấu kính gấp với năm thấu kính khúc xạ” và bằng sáng chế thứ 2 nói về “ống kính với 3 thấu kính khúc xạ”.

 

Được biết, phiên bản với 5 thấu kính sẽ cung cấp độ dài tiêu cự từ 50-85mm. Trong khi đó, hệ thống gồm 3 thấu kính sẽ mang tới độ dài tiêu cự 80-200mm. Nói cách khác, Apple có thể sử dụng cách sắp xếp thấu kính chồng ngang này không chỉ cho việc zoom khi chụp ảnh.

Bên cạnh đó, lợi thế của các thấu kính xếp chồng là nó sẽ làm cho hệ thống camera mỏng và không lồi lên nhiều như trên thế hệ iPhone 11.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất bang-sang-che-Apple-2 iPhone 12 sẽ có ống kính tiềm vọng với khả năng siêu zoom như Huawei P30 Pro

Tất nhiên, từ bằng sáng chế đến thiết bị thực tế vẫn còn một khoảng cách khá xa và chưa rõ liệu iPhone 12 có được trang bị hệ thống camera với thấu kính xếp chồng này hay không.

Tags: Huawei P30 Pro Huawei P30 Pro hải phòng iphone 11 iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng