Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sắp vượt mặt Huawei trở thành nhà sản xuất smartphone thứ 2 thế giới

Tin hot09 October, 2019
Apple sắp vượt mặt Huawei trở thành nhà sản xuất smartphone thứ 2 thế giới

Loạt iPhone 11 thành công ngoài mong đợi cùng với việc Huawei bị cấm vận có thể sẽ giúp Apple sớm vươn lên vị trí thứ hai thế giới về số lượng smartphone xuất xưởng. Cùng Thọ Sky tìm hiểu dưới bài viết này nhé !

» Mua iPhone 2019 giá tốt nhất Hải Phòng

» Top 5 mẫu iPhone bán chạy tháng 9 tại Thọ Sky Hải Phòng- Giá cao vẫn nhiều người mua ? Tại sao ??

» HOT SALE THÁNG 10 - Mua điện thoại giá tốt nhất, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Thọ Sky

Cụ thể, theo báo cáo của DigiTimes, Apple có thể sẽ đạt doanh số 70 triệu chiếc iPhone xuất xưởng trong quý 4, bao gồm loạt iPhone 11 mới và những chiếc iPhone khác đang được sản xuất. Trong khi đó, theo dự đoán thì Huawei sẽ xuất xưởng khoảng 60 triệu chiếc trong 3 tháng cuối năm.

Theo đó thì doanh số của Apple sẽ vượt qua nhà sản xuất Trung Quốc để lấy lại vị trí thứ 2 về doanh số smartphone trên toàn cầu. Vị trí đầu bảng tất nhiên vẫn thuộc về Samsung với hai quý đầu năm đều vượt qua con số 70 triệu sản phẩm xuất xưởng.

Theo IDC, Apple đã xuất xưởng 36 triệu iPhone trong quý 1, 34 triệu trong quý 2, dự kiến 30 triệu chiếc trong quý 3. Còn Huawei đã có hai quý đầu năm thành công với 60 triệu thiết bị xuất xưởng mỗi quý bất chấp lệnh cấm vận. Lý do chính khiến sản lượng Huawei không bị sụt giảm là nhờ sự ủng hộ của thị trường trong nước, cùng với việc trì hoãn lệnh cấm vận nhiều lần. Theo dự kiến thì quý 3 công ty cũng sẽ bán được khoảng 50 triệu sản phẩm.

Nếu tình hình cấm vận tiếp tục kéo dài, thị phần cũng như lượng smartphone xuất xưởng trong thời gian tới chắc chắn sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Trong đó Huawei Mate 30 Pro là một trong những sản phẩm đầu tiên bị ảnh hưởng nặng nề từ cuộc chiến thương mại.

Tags: apple huawei iphone hải phòng smartphone
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng