Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11R hiện diện trên Geekbench: RAM 4GB, điểm CPU đa nhân hơn 11,000

Tin hot04 September, 2019
iPhone 11R hiện diện trên Geekbench: RAM 4GB, điểm CPU đa nhân hơn 11,000

Mua iPhone giá tốt nhất Hải Phòng 

Phiên bản kế nhiệm iPhone XR, có thể được gọi là iPhone 11R đã được thử nghiệm trên Geekbench. Nhờ vậy mà nhiều thông số cấu hình đã được xác nhận.

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» Mua iPhone XS Max rẻ nhất Hải Phòng- bảo hành 10 năm- trả góp 0%

» Tổng hợp smartphone ra mắt tháng 9, bạn thích sản phẩm nào nhất?

Theo đó, Geekbench xác nhận iPhone 11R dùng chip Apple A13 với 6 lõi tốc độ 2.66GHz. Chip A12 Bionic hiện tại cũng có 6 lõi, nhưng xung nhịp tối đa chỉ đạt 2.49GHz. Ngoài ra, iPhone 11R cũng đang chạy iOS 13.1 và có bộ nhớ RAM 4GB.

Về điểm sức mạnh, iPhone 11R đạt được 5,415 điểm hiệu năng đơn lõi và 11,294 điểm hiệu năng đa lõi. Để so sánh, iPhone XR hiện tại có điểm hiệu năng đơn lõi đạt 4,796 điểm, đa lõi đạt 11,192 điểm. Như vậy, điểm hiệu năng của 2 máy không chênh lệch quá nhiều. Nó khác nhau có thể là vì xung nhịp vi xử lý cao hơn trên Apple A13.

Thực ra người dùng iPhone không cần quan tâm quá nhiều về điểm sức mạnh trên iPhone thế hệ mới, bởi nó vẫn thường đứng top đầu. Ngoài ra, có thể đây là mẫu iPhone dùng để thử nghiệm, phiên bản thương mại có thể mạnh mẽ hơn.

iPhone 11R chính hãng 

Chưa hết, Apple cũng có thể tập trung nhiều hơn vào cải tiến hiệu suất của IPS, Neural Engine để tăng cường AI và các khía cạnh khác, thay vì hiệu năng. Xét tới thời điểm này, hiệu năng xử lý của Apple A12 vẫn cực kỳ mạnh mẽ so với nhiều vi xử lý di động khác trên thị trường.

Nếu thông tin lần này là chính xác thì iPhone 11R được tăng bộ nhớ RAM từ 3GB lên 4GB, điều này cũng giúp máy có khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn bởi iPhone 11R sẽ được nâng cấp lên camera kép. Trong khi iPhone 11 và iPhone 11 Pro dự kiến sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM 6GB.

Tags: iphone 11 hải phòng iphone 11R chính hãng iphone 11R giá rẻ iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng