Tổng hợp smartphone ra mắt tháng 9, bạn thích sản phẩm nào nhất?

Admin Thọ Sky 02/09/2019

Thọ Sky - Hệ thống bán lẻ iPhone, Samsung, Xiaomi... uy tín số 1 Hải Phòng

Trong tháng 9 này, giới công nghệ sẽ được đón chào rất nhiều siêu phẩm mới ra mắt. Trong đó có thể kể đến những sản phẩm như dòng Huawei Mate 30, dòng iPhone 11, OnePlus 7T và Mi Mix 4. 

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» iPhone sắp tới có thể nhắn tin với nhau không cần Wi-Fi, kết nối mạng

» Top 3 chiếc điện thoại Xiaomi có cấu hình tốt nhất trong từng phân khúc

Huawei Mate 30 đã được ấn định ngày ra mắt là ngày 19/9 tới Munich, Đức. Sản phẩm này hứa hẹn được trang bị 4 camera bao gồm hai cảm biến 40 MP, cấu hình được nâng cấp, hỗ trợ sạc không dây công suất 25W....

Có lẽ trong các thiết bị được kể trên thì iPhone 11 là sản phẩm được nhiều người dành sự quan tâm nhất. Apple sẽ công bố iPhone mới vào ngày 10/9. Ngoại hình của iPhone 11 sẽ không có sự thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng nâng cấp về bộ vi xử lý Apple A13, 3 camera, dung lượng pin và RAM lớn, hỗ trợ cả tính năng sạc không dây ngược.

OnePlus 7T chính thức ra mắt vào ngày 26/9 tới, khi trang bị cho máy một màn hình Super Amoled 6.55 inch, độ phân giải 2K và tần số quét 90 Hz, hệ thống 3 camera, pin "trâu" và trang bị chip Snapdragon 855 để hỗ trợ chơi game mượt mà.

Cuối cùng, Mi MIX 4 cũng sẽ được Xiaomi ra mắt vào tháng 9 này nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Mi MIX 4 cũng được trang bị cấu hình 'khủng' để cạnh tranh với các đối thủ như Sapdragon 855 Plus, đi kèm với 12 GB RAM và dung lượng bộ nhớ trong 1 TB, chuẩn bộ nhớ lưu trữ UFS 3.0,màn hình cong độ phân giải 2K và hệ thống 4 camera.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN