Giới thiệu Sản phẩm đã xem Trung tâm bảo hành Hệ thống siêu thị Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11 khi nào ra mắt chính thức và mở bán?

Tin hot05 August, 2019
iPhone 11 khi nào ra mắt chính thức và mở bán?

iPhone số 1 Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Như mọi năm, Apple cần đảm bảo rằng iPhone 11, iPhone 11r và iPhone 11 Max (tên tạm gọi) sẽ đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng mới hoặc ít nhất cũng "thả thính" được khách hiện tại nâng cấp lên model đời mới. Tuy nhiên, điều quan trọng bây giờ là iPhone 11 khi nào ra mắt chính thức ?

» iPhone Hải Phòng 

» Đánh giá chi tiết iPhone 8 Plus: Vì sao hấp dẫn hơn cả iPhone X ?

Hiện Apple chưa gửi bất kỳ lời mời nào đến sự kiện ra mắt iPhone năm nay, nhưng dựa vào các sự kiện trước đây, nhiều khả năng Apple sẽ công bố dòng iPhone mới vào ngày 10/9/2019.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn lại khoảng thời gian trong 7 năm qua, Apple đã công bố iPhone trong cùng một tuần với Ngày Lao động, vào thứ hai đầu tiên của tháng 9, hoặc tuần tiếp theo. Trước đây, nếu Ngày Lao động diễn ra vào ngày 3/9 hoặc sớm hơn thì Apple sẽ công bố iPhone vào tuần sau.

iphone-11-hai-phong

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 11 vào tháng 9 này

Khi Ngày Lao động rơi vào ngày 5/9 hoặc muộn hơn như diễn ra trong năm 2015 và 2016, Apple đã công bố iPhone vào thứ tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động).

Năm nay, Ngày Lao động rơi vào thứ hai, ngày 2/9. Nếu lịch trình không thay đổi, Apple sẽ công bố iPhone 2019 vào thứ ba hoặc thứ tư tuần sau: 10/9 hoặc 11/9. Cả hai ngày đều phù hợp, nhưng do Apple muốn tránh ngày 11/9 vì biến cố khủng bố trong quá khứ, cho nên ngày 10/9 là phù hợp nhất.

Theo đó, hoạt động đặt hàng sẽ diễn ra vào ngày thứ sáu, tức 13/9 trước khi giao đến tay khách hàng vào thứ sáu (20/9). Nhưng cũng lưu ý rằng, những chiếc iPhone đặc biệt như iPhone Xr, iPhone X và SE được xuất xưởng theo dòng thời gian riêng nên có khả năng iPhone 11r sẽ đến tay người dùng vào tháng 10, giống như model tiền nhiệm.

Tags: iphone 11 iphone chính hãng iphone giá tốt nhất hải phòng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng