Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone 11 có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods, được tặng kèm sạc nhanh trong hộp

Tin hot26 April, 2019
iPhone 11 có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods, được tặng kèm sạc nhanh trong hộp

Trang blog uy tín Mac Otakara của Nhật bản vừa đăng một báo cáo tiết lộ những thông tin mới về thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

» Sau khi Apple trở lại với Qualcomm, Intel công bố rút lui khỏi thị trường modem 5G cho di động

»  Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

Nguồn tin này cho biết iPhone 11 có thể sẽ được tích hợp công nghệ sạc ngược không dây và đi kèm với bộ sạc 18W của iPad Pro 2018 giúp người dùng tiết kiệm đáng kể về thời gian nạp pin cho thiết bị.

Theo báo cáo mới nhất, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được trang bị một tính năng như PowerShare của Samsung Galaxy S10 để sạc pin cho Apple Watch, AirPods và thậm chí là các điện thoại khác có hỗ trợ sạc không dây. Được biết, thông tin này đến từ một nhà cung cấp của Trung Quốc.

apple-chinh-hang-hai-phong

iPhone chính hãng Hải Phòng 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nghe tin thế hệ iPhone 11 sẽ hỗ trợ tính năng sạc ngược không dây. Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng từng đề cập thông tin tương tự khi cho biết thế hệ iPhone 2019 của Apple sẽ hoạt động với tính năng sạc không dây hai chiều.

Ngoài ra, Macotakara cũng đưa ra suy đoán rằng Vỏ sạc không dây của AirPods mới sẽ tương thích với công nghệ nói trên của iPhone 11. Và nếu điều này xảy ra thì Apple cần cung cấp cho thế hệ iPhone mới một viên pin đủ lớn để có thể chia sẻ năng lượng của nó cho Apple Wach và AirPods.

iphone-11-hai-phong

Apple iPhone Hải Phòng 

Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết thế hệ kế nhiệm chiếc iPhone XS sẽ được đi kèm với cáp sạc mới, nhưng nó sẽ không chuyển sang sử dụng cổng USB-C. Thay vào đó, báo cáo mới cho rằng Apple sẽ trang bị của sạc 18W của iPad Pro 2018 cho thế hệ iPhone mới và đi kèm đầu cáp chuyển từ USB-C sang Lightning. Và điều này sẽ giúp thế hệ iPhone 11 có tốc độ sạc nhanh hơn đáng kể khi chiếc iPhone XS hiện tại chỉ đi kèm với củ sạc 5W.

Xem thêm :  Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Tư.bwt' không được tìm thấy Mua iPhone cũ có bộ nhớ lớn với chi phí tốt nhất

  Tags: apple iphone 11 iphone 11 hải phòng iphone chính hãng hải phòng iphone uy tín hải phòng iphone xách tay chính hãng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng