Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPad Pro năm nay cũng có tới 3 camera và cách bố trí giống như iPhone 11?

Tin hot12 August, 2019
iPad Pro năm nay cũng có tới 3 camera và cách bố trí giống như iPhone 11?

Apple có lẽ đang chuyển hướng thiết kế cụm camera mới trên tất cả các thiết bị di động của hãng, bao gồm cả iPad Pro. Nhiều khả năng iPad Pro 2019 cũng sẽ có cụm 3 camera xếp theo hình vuông giống iPhone 11 sắp ra mắt.

» iPhone Hải Phòng  

» Google Maps bắt đầu triển khai tính năng Live View trên các hệ điều hành Android và iOS

Có vẻ như iPhone 11 không phải là thiết bị duy nhất của Apple trang bị 3 camera sau giống như iPhone trong năm nay. Theo một tiết lộ từ trang blog nổi tiếng Macotakara, iPad Pro cũng sẽ có 3 camera ở sau và xếp thành một cụm hình vuông nằm ở góc trái trên cùng.

Được biết, nguồn tin trên xuất phát từ một nhà cung ứng tại Trung Quốc. Nguồn tin này cho rằng, iPad Pro năm nay sẽ có 3 camera sau giống iPhone.

ipad-hai-phong

iPad Hải Phòng - Thọ Sky Mobile 

Hiện tại iPad Pro chỉ có một camera 12MP. Do đó việc chuyển từ camera đơn sang 3 camera trong năm nay sẽ là một bước tiến đáng chú ý. iPad Pro không hỗ trợ các tính năng chụp chân dung trên camera sau. Nhưng lẽ với phiên bản iPad Pro năm nay, máy sẽ hỗ trợ chế độ chụp chân dung nhờ có sự hỗ trợ từ các camera phụ.

Trang blog Macotakara cũng tiết lộ, iPad 10.2 inch năm nay sẽ có camera kép. Đây được cho là phiên bản thay thế cho iPad 9.7 inch (2018) và đã được đồn đại từ lâu. Hồi đầu năm nay, Apple cũng đã ra mắt iPad Air 10.5 inch và iPad Mini 5.

Model iPad Pro vừa trải qua một cuộc đại tu lớn về thiết kế vào năm ngoái. Do đó nhiều người cho rằng, phiên bản năm nay sẽ chỉ có những thay đổi về cấu hình.

Tham khảo : The Verge

Tags: ipad chính hãng ipad giá rẻ ipad hai phong ipad hải phòng ipad pro
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng