Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Google Maps bắt đầu triển khai tính năng Live View trên các hệ điều hành Android và iOS

Tin hot12 August, 2019
Google Maps bắt đầu triển khai tính năng Live View trên các hệ điều hành Android và iOS

Tại Hội nghị I/O 2018, Google đã tiết lộ hệ thống điều hướng đi bộ thực tế ảo tăng cường (AR) mới cho dịch vụ Bản đồ của mình. Tính năng này đã có sẵn cho những người dùng đầu tiên vào tháng 2 và sau đó được mở rộng cho một số thành viên thuộc chương trình Local Guides của Google cũng như điện thoại Pixel vào tháng sau.

» Mua điện thoại giá rẻ nhất Hải Phòng

» Hé lộ thời điểm trình làng của “Kẻ hủy diệt” mới – OnePlus 7T Pro

Giờ đây, Google đã thông báo rằng “Live View” đang dần được triển khai trong bản beta mở rộng bắt đầu từ tuần này. Điều này có nghĩa người dùng Androi và iOS sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này trong thời gian tới.

Trải nghiệm AR mới cung cấp cho người dùng cơ hội nhận chỉ đường qua camera phía sau của điện thoại. Về cơ bản, các hướng được xác định bằng cách sử dụng Visual Positioning System của Google và sau đó được phủ lên trên “thế giới thực” dưới dạng mũi tên và chú thích thông tin. Bản đồ truyền thống cũng được hiển thị gần phía dưới màn hình để tiếp tục chuyển tiếp đến người dùng vị trí chung của họ đối với môi trường xung quanh.

Loại tính năng này chưa từng xuất hiện trên các dịch vụ bản đồ, ít nhất là về mặt giới thiệu rộng rãi cho người dùng biết. Bên cạnh đó, Live View là tính năng được sử dụng chủ yếu cho người đi bộ, mặc dù có khả năng nhỏ nó có thể mở rộng sang các trường hợp sử dụng tiếp theo trong tương lai.

Google cũng đã công bố một số tính năng sắp tới khác cho ứng dụng Bản Đồ, bao gồm Timeline mới và tab đặt chỗ tích hợp để xem tất cả đặt trước chuyến bay và khách sạn. Tuy nhiên, tính năng Timeline mới hiện vẫn chưa hỗ trợ cho các thiết bị iOS.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng