Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iOS 13 sẽ có biểu tượng điều chỉnh âm lượng thông minh hơn, không bị che nội dung nữa

Tin hot03 June, 2019
iOS 13 sẽ có biểu tượng điều chỉnh âm lượng thông minh hơn, không bị che nội dung nữa

Vào tháng 4/2019, có báo cáo cho rằng iOS 13 của Apple sẽ bao gồm 1 thiết kế mới cho biểu tượng điều chỉnh âm lượng. Bây giờ, một hình ảnh concept cho thấy dường như thông tin trên có thể sẽ đúng với những gì dự kiến.

» Mua Redmi K20 Pro phiên bản RAM 6GB tại Hải Phòng  

» Đây là chiếc iPhone 11 trong mơ của tất cả mọi người ? 

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter bởi nguồn tin quen thuộc Ben Geskin, nó rất giống với biểu tượng âm lượng có trong Trung tâm điều khiển. Biểu tượng mới nhỏ hơn so với biểu tượng âm lượng hiện tại và nó nằm ở góc trên bên phải màn hình, không phải nằm chính giữa.

ios13-apple

iPhone Hải Phòng 

Trước đó, có báo cáo cho rằng biểu tượng âm lượng sẽ được thiết kế nhỏ gọn hơn và nằm ở góc trên bên trái. Như vậy, có thể Apple sẽ đưa ra các tùy chọn khác nhau cho vị trí biểu tượng âm lượng. Hình ảnh được chia sẻ lần này có thể chỉ là 1 tùy chọn mà thôi. Tuy vậy, đây chỉ là những hình ảnh concept, tự dưng lên thông qua những đồn đón của 1 người dùng, chứ chưa có thông tin chính thức hay xác thực nào đến từ Apple.

iOs 13 apple

Nhiều ứng dụng của bên thứ 3 đã triển khai biểu tượng âm lượng riêng thay thế cho biểu tượng mặc định của iOS. Ví dụ như YouTube sẽ là một biểu tượng mờ khi bạn xem ở chế độ toàn màn hình. Apollo của Reddit còn tuyệt vời hơn, nó chỉ xuất hiện ở góc trên bên trái màn hình iPhone.

WWDC 2019 sẽ khai mạc vào ngày mai, Apple dự kiến sẽ công bố iOS 13, macOS 10.15, tvOS 13 và watchOS 6 tại sự kiện này. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

  Tags: apple ios 13 ios 13 apple iphone
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng