Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iOS 13 khả năng sẽ không hỗ trợ iPhone 6/6 Plus, iPhone SE và iPhone 5s

Tin hot11 May, 2019
iOS 13 khả năng sẽ không hỗ trợ iPhone 6/6 Plus, iPhone SE và iPhone 5s

Nếu thông tin rò rỉ ngày hôm nay là chính xác thì sẽ có một số lượng lớn người dùng sẽ không được trải nghiệm hệ điều hành mới của Apple.

» Nhân dịp GIẢI PHÓNG HẢI PHÒNG- Thọ Sky giảm giá đồng lọat Smartphone tới 900k 

» Sửa chữa điện thoại uy tín, lấy ngay tại Hải Phòng

Mới đây, một tin đồn đáng ngờ và chưa được xác nhận từ trang web iPhonesoft.fr cho biết bản cập nhật iOS 13 của Apple, dự kiến sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây sẽ không hỗ trợ một số mẫu iPhone đời cũ.

ios-13-kha-nang-se-khong-ho-tro-iphone-6-6-plus-iphone-se-va-iphone-5s

Cụ thể, báo cáo ngày hôm nay cho biết iOS 13 sẽ không hỗ trợ iPhone 5s, iPhone SEiPhone 6 và iPhone 6 Plus. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ có những người dùng bộ đôi iPhone 6s/ 6s Plus trở lên mới được trải nghiệm hệ điều hành mới nhất của Apple.

Đối với iPad, iPhonesoft báo cáo rằng chỉ iPad mini 2 và iPad Air sẽ không thể cài đặt iOS 13. Được biết, mẫu iPad Air ra mắt vào năm 2013, cùng năm với iPhone 5s.

Như chúng ta đã biết, iOS 12 hiện tại đã được phát hành vào giữa năm ngoái và iPhone cũ nhất vẫn được hỗ trợ là iPhone 5s. Không có gì bất ngờ khi iOS 13 sẽ không hỗ trợ cho iPhone 6 và iPhone 5s vì đây là động thái cần thiết để người dùng Apple nâng cấp lên các thế hệ sản phẩm mới hơn.

ios-13-kha-nang-se-khong-ho-tro-iphone-6-6-plus-iphone-se-va-iphone-5s

 

Bên cạnh đó, hệ điều hành tiếp theo của Apple dự kiến sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào đầy tháng 6 tới đây. iOS 13 dự kiến sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone và iPad như chế độ tối toàn hệ thống, giao diện đa nhiệm được cải thiện, hỗ trợ chuột cho iPad, khả năng quản lý tập tin tốt hơn,…

Tags: apple chính hãng apple hai phong apple hải phòng apple uy tín hải phòng ios 13
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng