Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

IOS 13 HÉ LỘ NHỮNG ĐIỀU MỚI TRÊN IPHONE, IPAD

Tin hot07 May, 2019
IOS 13 HÉ LỘ NHỮNG ĐIỀU MỚI TRÊN IPHONE, IPAD

Apple sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng bổ ích cho bản cập nhật iOS 13. Theo Business Insider, vào mùa thu năm nay, Apple sẽ cập nhật nhiều tính năng mới cho iOS 13 như Dark mode, Home screen và cử chỉ mới cùng trình duyệt Safari thông minh hơn.

» TƯNG BỪNG GIẢM GIÁ - CHÀO HÈ QUÁ ĐÃ CÙNG THỌ SKY HẢI PHÒNG

» Không cần 5G, iPhone 2019 đã có vũ khí bí mật khác

Dark mode cho iPhone và iPad: Apple sẽ cung cấp tính năng Dark mode cho bản cập nhật iOS 13. Tính năng này được kích hoạt tại menu Settings, giúp người dùng quan sát màn hình dễ dàng hơn trong bóng tối cũng như tiết kiệm pin hơn.

ios-13-he-lo-nhung-dieu-moi-tren-iphone-ipad

iPhone, iPad Hải Phòng 

Ứng dụng mới thay thế Find My iPhone và Find My Friends: Theo 9to5Mac, Apple đang phát triển ứng dụng thay thế cả 2 tính năng trước đó. Ứng dụng mới này có thể định vị thiết bị kể cả khi chúng offline (không kết nối Internet). Nó dựa trên công nghệ tương tự như các thiết bị Bluetooth Tracker. Hiện tại, người dùng đang chờ đợi thông báo chính thức từ Apple về ứng dụng này vào tháng 9 năm nay.

ipad-chinh-hang-hai-phong

iPad chính hãng 

Home screen mới cho iPad: Theo Bloomberg, màn hình chính (Home screen) của iPad sẽ có diện mạo mới ở lần cập nhật này. Trong những năm gần đây, Apple đã thay đổi mạnh nhiều ứng dụng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng đa nhiệm trên iPad. Tất nhiên, chỉnh sửa lại Home screen cũng không nằm ngoài định hướng này.

ipad-hai-phong

 

Tính năng đa nhiệm mới trên iPad: Tính năng giúp người dùng mở một ứng dụng tại nhiều cửa sổ đa nhiệm khác nhau. Nó tương tự như việc mở cùng một trang web trên nhiều tab trình duyệt. Với cập nhật này, iPad sẽ nâng cao khả năng đa nhiệm, đồng thời linh động hơn Split View hay Slide Over.

Cử chỉ hoàn tác mới trên iPad: Người dùng có thể hoàn tác một hành động vừa thực hiện trên iPad bằng cách chạm 3 ngón tay và vuốt ở vùng bàn phím.

 

Hỗ trợ chuột trên iPad: Federico Viticci, chủ nhiệm tờ MacStories cho biết Apple có thể cung cấp tính năng hỗ trợ chuột trên iOS 13. Với khả năng dùng chuột, iPad có thể trở thành thiết bị di động thay thế cho laptop, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc như triết lý mà Apple đang theo đuổi.

iphone-hai-phong

 

Safari thông minh hơn: Ở bản cập nhật iOS 13, trình duyệt Safari có thể hiển thị trang web dạng desktop trên iPad. Tính năng này đồng thời ngăn không cho những website hiển thị ở dạng mobile như trên iPhone, giúp tận dụng tối đa kích thước màn hình lớn của iPad.

iphone-chinh-hang

iPhone giá rẻ Hải Phòng 

Các cập nhật khác: Bên cạnh những thay đổi mới ở trên, iOS 13 sẽ cập nhật cả CarPlay và cải thiện khả năng quản lí file của iPad. Ngoài ra, người hâm mộ thương hiệu quả táo cũng trông chờ vào phiên bản mới của ứng dụng Reminders, Siri và sự cải thiện ở khả năng nhập trên bàn phím ảo.

Tags: apple chính hãng apple giá rẻ hải phòng apple hải phòng apple ios 13 ios 13 của apple
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng