Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Huawei tiếp tục trì hoãn ra mắt Mate X đến tháng 11 do muốn sản phẩm hoàn thiện hơn

Tin hot16 August, 2019
Huawei tiếp tục trì hoãn ra mắt Mate X đến tháng 11 do muốn sản phẩm hoàn thiện hơn

Ban đầu, Huawei dự kiến sẽ phát hành chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng là Mate X vào giữa năm nay. Tuy nhiên, do muốn có nhiều thời gian hơn để hoàn thiện điện thoại nên nhà sản xuất Trung Quốc này đã hoãn ngày phát hành nó cho đến tháng 9.

» Huawei Hải Phòng

» Apple dự kiến sẽ mở bán cả ba iPhone 2019 ngay trong tháng 9 tới

Tuy nhiên, nguồn tin mới từ Techradar chia sẻ, smartphone màn hình gập Huawei Mate X sẽ dời thời gian lên kệ đến tháng 11. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng phải chờ lâu hơn nữa cho đến khi điện thoại được chính thức bán ra thị trường.

huawei-hai-phong

Smartphone số 1 Hải Phòng 

Theo một số báo cáo gần đây, đội ngũ kỹ sự chịu trách nhiệm phát triển chiếc Mate X dường như đã thực hiện một số thay đổi trong thiết kế. Bởi vì trước đó, Richard Yu – chủ tịch mảng di động của Huawei đã từng bị bắt gặp đang sử dụng chiếc Mate X với một chút khác biệt về ngoại hình so với lúc mới ra mắt. Chẳng hạn như khung của máy được sử dụng vật liệu thép cứng cáp hơn.

Hiện tại, không có thông tin chi tiết cụ thể nào được đưa ra về lý do cho sự chậm trễ mới này, nhưng nếu nó trở thành sự thật thì rất có thể Huawei sẽ bị Samsung vượt mặt trong việc thương mại hóa một thiết bị màn hình gập. Cụ thể, Samsung được tin là sẽ chính thức phát hành chiếc Galaxy Fold vào tháng 9 tới đây.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng