Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Honor 20 Pro sắp có thêm phiên bản bộ nhớ RAM lên tới 12GB

Tin hot03 June, 2019
Honor 20 Pro sắp có thêm phiên bản bộ nhớ RAM lên tới 12GB

Sau Redmi K20 Pro, bộ đôi Honor 20 tới từ nhà Huawei cũng sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ RAM 12GB cực khủng.

» Mở hộp Redmi K20 Pro tại Thọ Sky Hải Phòng: Chiếc Pocophone F2 chúng ta hằng mong đợi

» Huawei vẫn xếp thứ 2 trên toàn thế giới, doanh số bán iPhone của Apple sụt giảm mạnh

Bộ đôi Honor 20Honor 20 Pro được Huawei cho ra mắt chỉ vài ngày sau khi Chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm vận đối với nhà sản xuất này. Sự kiện ra mắt lần đầu được Huawei tổ chức tại Luân Đôn vào cuối tháng 5 vừa qua. Và vài hôm trước, Huawei cũng giới thiệu bộ đôi này tại thị trường quê nhà.

Điểm đáng chú ý ở đây là bên cạnh phiên bản bộ nhớ RAM 8GB duy nhất được ra mắt, thì có vẻ như thời gian tới Honor sẽ còn tung ra thêm một tùy chọn bộ nhớ RAM 12GB nữa.

Cụ thể, trên trang chứng nhận TENAA tại thị trường Trung Quốc, trang web này liệt kê thêm 2 mẫu smartphone có tên mã YAL-AL00 và YAL-AL10, được cho là tên mã của bộ đôi Honor 20 và Honor 20 Pro. Và cả 2 phiên bản này đều sẽ có dung lượng RAM lên tới 12GB, bên cạnh dung lượng RAM 6/8GB có sẵn và 128/256GB bộ nhớ lưu trữ.

Ngoài dung lượng RAM được nâng cấp ra thì các thông số phần cứng khác của Honor 20 và 20 Pro sẽ vẫn được giữ nguyên. Mặc dù vậy, chưa rõ liệu đây có phải là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường nội địa hay không. Và với việc đang bị “cấm” tại các thị trường quốc tế, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được Huawei và Honor sẽ có kế hoạch gì cho các thiết bị smartphone của mình trong tương lai, khi mà hãng đã bị ngưng quyền sử dụng nền tảng Android.

  Tags: Honor 20 Honor 20 Pro Huawei
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng