Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Hé lộ giá bán hấp dẫn của siêu phẩm Galaxy Note 10

Tin hot06 June, 2019
Hé lộ giá bán hấp dẫn của siêu phẩm Galaxy Note 10

Nhiều báo cáo trước đây cho biết, Samsung năm nay sẽ ra mắt tới hai phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau và chúng sẽ có sự khác biệt đáng kể về cấu hình lần tính năng.

» Samsung hợp tác với AMD, hứa hẹn cải thiện hiệu năng đồ họa cho chip Exynos trên Galaxy S11

» Galaxy M40 lộ ảnh render, xác nhận màn hình Infinity-O và cụm 3 camera

Sau tất cả những rò rỉ về Galaxy Note 10 gần đây, không có gì ngạc nhiên khi một báo cáo về giá cả của mẫu flagship này cũng đã xuất hiện. Một nguồn quen thuộc với vấn đề này vừa tiết lộ thông tin cho biết, người kế nhiệm Galaxy Note 9 sẽ có giá rơi vào khoảng từ 1,100 – 1,200 USD.

Samsung Galaxy Note 10 chính hãng 

Tuy nhiên, báo cáo này không cho biết mức giá trên thuộc về phiên bản 5G cao cấp nhất hay là model Galaxy Note 10 tiêu chuẩn. Các chuyên gia đến từ GSM Arena thì nghĩ rằng đây sẽ là giá bán của phiên bản Note 10 tiêu chuẩn sử dụng màn hình 6.28 inch và bị cắt giảm một số tính năng như camera hay thời lượng pin.

Bên cạnh đó, thật thú vị khi nguồn tin cũng đề cập đến thiết kế màn hình “đục lỗ” trên thế hệ Galaxy Note 10 sắp tới. Theo đó, Samsung đã tìm ra cách để viền xung quanh camera trước mỏng và khiến nó trở nên kín đáo hơn. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi thiết kế mặt trước của người kế nhiệm Note 9 sẽ có thẩm mỹ tốt hơn bộ ba Galaxy S10 hiện tại. Hãy cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ vào tháng 8 tới đây nhé!

Tags: Galaxy Note 10 chính hãng Galaxy Note 10 giá rẻ Galaxy Note hải phòng mua samsung Galaxy Note tại hải phòng note 10 hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng