Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Giải ngố về chip U1, nhân tố mang đến nhiều bất ngờ cho bộ ba iPhone 11

Tin hot11 September, 2019
Giải ngố về chip U1, nhân tố mang đến nhiều bất ngờ cho bộ ba iPhone 11

iPhone số 1 Hải Phòng 

Apple hôm nay đã chính thức công bố bộ ba iPhone 11 mới với rất nhiều nâng cấp đáng giá so với thế hệ trước. Một trong số đó chính là chip U1 mới giúp định vị trong nhà chính xác hơn và mở đường cho sự ra mắt trong tương lai của các phụ kiện theo dõi vật dụng cá nhân của người dùng.

» Mua iPhone giá rẻ nhất  Hải Phòng 

» iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max lộ giá bán trước ngày ra mắt

» Apple bắt đầu bán iPad Pro 2018 tân trang với giá rẻ hơn 15%

 

Theo Macrumors, U1 là viết tắt của “ultra-wideband” và trên trang web của mình, Apple xác nhận con chip mới này đều có mặt trên bộ ba iPhone 11iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới.

Tuy nhiên, Apple đã không đề cập nó trong bài phát biểu trong sự kiện ra mắt iPhone mới. Thay vào đó, “Táo khuyết” đã chọn cách giới thiệu nó trên trang thông số kỹ thuật, và cho biết:

“Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian – cho phép iPhone 11 Pro định vị chính xác các thiết bị khác của Apple cũng sử dụng con chip này.

Với U1 và iOS 13 , bạn có thể hướng iPhone của mình về phía người khác và AirDrop sẽ ưu tiên thiết bị đó để bạn có thể chia sẻ tệp nhanh hơn. Và đó mới chỉ là khởi đầu.”

Nhìn chung, con chip U1 mới trên thế hệ iPhone 11 dường như sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các tính toán liên quan đến chuyển động và vị trí của thiết bị. Trong tương lai, nó dường như sẽ hoạt động với phụ kiện Apple Tag giúp theo dõi vật dụng cá nhân của người dùng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Tags: apple iphone 11 iphone 11 pro iphone chính hãng iphone giá rẻ hải phòng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng