Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Giá thay màn hình Galaxy Fold vừa đủ mua một chiếc iPhone XR

Tin hot10 October, 2019
Giá thay màn hình Galaxy Fold vừa đủ mua một chiếc iPhone XR

iPhone XR Hải Phòng 

Màn hình gần như là linh kiện đắt nhất trên smartphone hiện nay, và với những thiết bị màn hình gập như Galaxy Fold thì nó còn đắt cũng như khó sửa hơn nữa.

» Samsung chính hãng Hải Phòng 

» Camera Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108 MP, zoom quang 5x

» HOT SALE THÁNG 10 - Mua điện thoại giá tốt nhất, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Thọ Sky

Theo đó, không chỉ có mức giá lên tới 2,000 USD, chi phí sửa chữa của Galaxy Fold cũng cao hơn rất nhiều so với các smartphone thông thường khác, lên tới 599 USD. Con số này bằng khoảng một phần ba giá trị của chiếc smartphone màn hình gập này và thậm chí đủ để mua một chiếc iPhone XR mới toanh.

Theo Gizchina, mức giá trên là dành cho những thiết bị đã hết hạn bảo hành, hoặc bị mất bảo hành do lỗi từ phía người dùng do tác động ở bên ngoài. Điều thú vị là với những người mua Galaxy Fold sớm (trước khi kết thúc năm nay), Samsung sẽ cung cấp một ưu đãi khi họ thay màn hình trong lần đầu tiên. Cụ thể, người dùng sẽ tốn 149 USD cho chi phí thay màn hình theo chính sách này của Samsung. Sau đó, mức giá 599 USD mới được áp dụng.

Trước đó, Galaxy Fold từng phải hoãn bán ra thị trường để điều chỉnh lại thiết kế để tăng độ bền cho màn hình. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng khuyến cáo người dùng nên dùng giữ gìn điện thoại này cẩn thận hơn dù màn hình gập và bản lề trong thử nghiệm đã đạt được hơn 120,000 lần gập mở mà không gặp trục trặc.

Vì vậy, người dùng phải cẩn thận với màn hình của Galaxy Fold nếu không muốn phải tốn thêm một phần ba giá mua sản phẩm để sửa chữa nó.

Tags: galaxy fold giá smarphone hải phòng iphone hải phòng iphone xr samsung hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng