Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy Note 10 sẽ trang bị chip Exynos 7nm với công nghệ sản xuất tương tự Snapdragon 865

Tin hot12 June, 2019
Galaxy Note 10 sẽ trang bị chip Exynos 7nm với công nghệ sản xuất tương tự Snapdragon 865

Con chip Exynos mới có mặt trên Galaxy Note 10 năm nay sẽ được sản xuất với công nghệ 7nm tương tự Snapdragon 865.

» Galaxy Note 10 Pro lộ ảnh đẹp không tì vết, fan Samsung chắc hẳn rất hài lòng

»  Samsung ra mắt Galaxy S10+ phiên bản Park Hang Seo giới hạn tại Việt Nam, giá 24 triệu đồng

Mặc dù không nhận được hợp đồng sản xuất con chip Snapdragon 855 của Qualcomm trong năm vừa qua, tuy nhiên mới đây, với các công nghệ sản xuất chip 7nm mới, Samsung đã chính thức đạt được thỏa thuận cũng như là đối tác chính trong việc sản xuất con chip Snapdragon 865 mới cho Qualcomm.

Theo các báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, con chip Qualcomm Snapdragon 865 mới sẽ được Samsung sản xuất với quy trình khắc tia cực tím EUV 7nm mới và sẽ bắt đầu đi vào triển khai trong ngay cuối năm nay.

SamSung Galaxy Note 10 giá rẻ 

Các tin đồn trước đó cũng cho biết Samsung đã chính thức đi vào sản xuất hàng loạt các con chip Exynos 7nm mới cho chiếc Galaxy Note 10 chuẩn bị được ra mắt vào cuối mùa hè năm nay. Con chip này sẽ là con chip đầu tiên được Samsung xây dựng với quy trình EUV 7nm tương tự như quy trình sản xuất Snapdragon 865. Mặc dù Snapdragon 855 trong năm vừa qua cũng là một con chip 7nm mạnh mẽ, tuy nhiên với quy trình EUV mới, các con chip xây dựng trên công nghệ này hứa hẹn mang lại hiệu năng vượt trội hơn.

 

Mua Samsung Galaxy Note 10 chính hãng trả góp 0%

Công nghệ khắc tia cực tím EUV 7nm thế hệ 2 giờ đây đã có thể được ứng dụng dễ dàng hơn cũng như cho hiệu suất cao hơn. Các con chip sản xuất với công nghệ này sẽ có thể có kích thước nhỏ hơn 40%, nhanh hơn 20% cũng như giảm lượng tiêu thụ điện năng xuống 50% so với con chip Exynos 10nm có trên chiếc Galaxy Note 9.

Về phía Snapdragon 865, chúng ta sẽ vẫn có 2 phiên bản thương mại của con chip này, bao gồm một phiên bản thường và một phiên bản có modem 5G Qualcomm X55. Ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể rõ liệu con chip Exynos 7nm mới của Samsung đi kèm với modem 5G nào hay Samsung cũng sẽ sản xuất 2 phiên bản của con chip Exynos này. Tất nhiên về mặt hiệu năng Galaxy Note 10 sẽ có một hiệu năng vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy Note 10 sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện Unpack Galaxy tổ chức vào tháng 8 tới đây.

  Tags: Galaxy Note 10 chính hãng Galaxy Note 10 hải phòng mua samsung note 10 giá rẻ note 10 hải phòng Samsung note 10 hải phòng
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng