Galaxy Note 10 Pro lộ ảnh đẹp không tì vết, fan Samsung chắc hẳn rất hài lòng

Admin Thọ Sky 07/06/2019

Ngay sau hình ảnh render Galaxy Note 10 xuất hiện thì bây giờ, đến lượt render Galaxy Note 10 Pro cũng lộ diện. Trước đó, nhiều báo cáo đều xác nhận rằng Note 10 năm nay sẽ có 2 phiên bản, 1 là Note 10 thông thường và 1 phiên bản có màn hình lớn hơn, gọi là Galaxy Note 10 Pro.

» Galaxy M40 lộ ảnh render, xác nhận màn hình Infinity-O và cụm 3 camera

» SamSung số 1 Hải Phòng 

Giống như Galaxy S10 PlusSamSung khiến nhiều người mong rằng phiên bản Galaxy Note 10 Pro cũng sẽ có camera kép mặt trước. Hay thậm chí như Galaxy S10 5G còn có cả camera ToF mặt trước. Tuy nhiên dường như nó sẽ bị thiếu, render cho thấy Galaxy Note 10 Pro chỉ có camera selfie đơn.

Galaxy Note 10 Pro chính hãng, giá rẻ 

Tổng thể thiết kế của Galaxy Note 10 Pro trong bản render rò rỉ này khá giống với Galaxy Note 10 xuất hiện hôm qua. Đó là màn hình cong tinh tế cùng với viền cạnh siêu mỏng ở cả 4 cạnh. Ngoài ra, còn có 1 hệ thống 3 camera mặt sau cùng cảm biến ToF ở bên cạnh.

Galaxy Note 10 Pro lộ ảnh đẹp không tì vết

Bạn cũng có thể thấy cổng USB-C bên cạnh dưới cùng với loa ngoài, cổng cắm bút S Pen. Và tin buồn là không có cổng cắm tai nghe 3.5mm. Ở cạnh trái, máy có nút chỉnh âm lượng cùng với nút nguồn. Tuy nhiên, nút bấm Bixby chuyên dụng không hề xuất hiện.

Điện thoại SamSung Hải Phòng 

Galaxy Note 10 Pro có màn hình rộng 6.75 inch, với kích thước 162.3 x 77.4 x 7.9mm. Camera selfie nằm ở chính giữa viền trên màn hình.

Nếu đây thực sự là Galaxy Note 10 Pro thì bạn thấy thế nào? Nó có thực sự làm bạn ấn tượng?

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN