Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy Note 10 sẽ có thêm 4 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau

Tin hot11 April, 2019
Galaxy Note 10 sẽ có thêm 4 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau

Ngoài phiên bản 4G với màn hình 6.4 inch và 6.7 inch, Galaxy Note 10 cũng sẽ có thêm hai model khác với thông số kĩ thuật tương tự nhưng hỗ trợ mạng 5G.

Mỗi năm, Samsung thường ra mắt 2 model thuộc dòng Galaxy S, tuy nhiên công ty đã tung ra đến 4 phiên bản Galaxy S10 trong năm nay, bao gồm Galaxy S10e, Galaxy S10Galaxy S10+ và Galaxy S10 5G.

samsung-hai-phong

SamSung chính hãng 

Theo báo cáo mới nhất, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ làm điều tương tự với chiếc Galaxy Note 10 sắp tới. Việc Galaxy Note 10 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau dường như đã được dự đoán từ trước. Samsung đã quá phấn khích trước thành công của Galaxy S10e và không có lý do gì để công ty không phát triển một chiếc Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn.

Galaxy Note 10 phiên bản thu nhỏ được kì vọng sẽ giúp Samsung tái tạo lại thành công mà công ty đã từng có với Galaxy S10e. Nó được cho là sẽ có màn hình 6.4 inch giống như Galaxy Note 9, trong khi model còn lại được nâng lên màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy S10 5G.

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã mô hình hóa chiến lược của mình cho Galaxy Note 10, sau khi ra mắt Galaxy S10 vào tháng 2. Điều này cũng đồng nghĩa với việc công ty có thể sẽ tung ra đến 4 phiên bản Galaxy Note 10.

https://thosky.vn/samsung-galaxy-note

Mua SamSung Galaxy Note tại Hải Phòng 

Người ta cho rằng hai model 4G (LTE) sẽ đi kèm với màn hình 6.28 inch và 6.75 inch, kết hợp cùng 3 camera và 4 camera sau. Các thông số kỹ thuật này sẽ được giữ nguyên cho hai model còn lại vì yếu tố khác biệt chính của chúng là việc hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Do đó, có vẻ như các thiết bị trong dòng Note sắp tới sẽ có thông số kỹ thuật không khác nhau quá nhiều như Galaxy S10. Báo cáo không hề đề cập tới dung lượng pin của các model, tuy nhiên nhiều khả năng các phiên bản 5G sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Tags: mua samsung chính hãng samsung giá rẻ hải phòng samsung note 10 hải phòng samsung note hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng