Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Samsung: Chúng tôi vẫn sẽ là người đi đầu lĩnh vực smartphone ở cả thập kỷ tới

Tin hot11 April, 2019
Samsung: Chúng tôi vẫn sẽ là người đi đầu lĩnh vực smartphone ở cả thập kỷ tới

Ngay cả khi thị phần giảm tới 60%, tuy nhiên Samsung vẫn “mạnh miệng” khi tuyên bố rằng hãng sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực smartphone trong cả thập kỷ tới.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây bởi tờ Le Figaro của Pháp, ông DJ Koh – Giám đốc điều hành mảng di động của Samsung đã tuyên bố smartphone màn hình gặp Galaxy Fold sẽ giúp Samsung khẳng định lại thương hiệu của mình. Ngoài ra, ông còn dõng dạc nói rằng Huawei không phải là đối thủ của mình, và muốn vượt qua Samsung thì phải chờ ít nhất 10 năm nữa.

samsung-hai-phong

SamSung Hải Phòng 

Là người đi đầu thị trường điện thoại di động thông minh chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để mang lại cho người dùng những gì có ý nghĩa nhất. Samsung đã dẫn đầu thị trường suốt 10 năm qua, và 10 năm sau này cũng vậy, chúng tôi sẽ liên tục đổi mới và mang lại những trải nghiệm smartphone mới nhất.

Trong buổi phỏng vấn, ông Koh cũng đề cập lại về chiếc smartphone màn hình gập của mình, thiết bị sẽ mở ra tương lai mới cho ngành di động với hệ thống đóng gập độc đáo. Chiếc máy này sẽ được bán ra thị trường vào ngày 26 tháng 4 tới đây tại Mỹ.

samsung-chinh-hang

Điện thoại SamSung Hải Phòng 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Samsung thực sự đang bị đe dọa bởi Huawei. Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc trong năm vừa qua đã rất tích cực đấu tranh dành được vị trí cao trên bảng xếp hạng. Mặc dù hãng đã bị cho ra khỏi thị trường Châu Âu về những vấn đề liên quan đến bảo mật, nhưng những con số thông kê sau đó đã nói chứng minh được rằng trong tương lai Samsung không thể coi thường Huawei được.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng