Galaxy Note 10 sẽ có phiên bản màu gradient?

Admin Thọ Sky 17/05/2019

Ngoài các tùy chọn màu sắc thông thường, Samsung sẽ tung ra thêm hai phiên bản màu gradient bắt mắt cho dòng Galaxy Note 10 sắp tới.

» Mua Samsung giá rẻ tại Hải Phòng 

» Thay pin iPhone chính hãng tại Hải Phòng 

Theo thông tin mới nhất từ leaker nổi tiếng Ice Universe, Samsung có thể sẽ ra mắt hai tùy chọn màu gradient cho chiếc Galaxy Note 10 sắp tới, bao gồm Gradient Blue (xanh lam) và Gradient Silver (bạc).

Hiện tại, vẫn chưa rõ đây có phải là tên gọi chính thức của hai phiên bản màu gradient nói trên hay không, tuy nhiên những cái tên này mô tả khá sát với màu sắc thực của thiết bị. Ngoài hai màu chính là Xanh lam và Bạc, mỗi phiên bản sẽ sử dụng thêm một màu phụ để tạo ra hiệu ứng chuyển màu gradient . 

galaxy-note-10-se-co-phien-ban-mau-gradient

Mua SamSung giá rẻ Hải Phòng

Ngoài chuyên gia rò rỉ Ice Universe, trang tin MySmartprice gần đây cũng đã chia sẻ một vài thông tin liên quan đến các tùy chọn màu sắc của Galaxy Note 10. Báo cáo của MySmartprice không đề cập đến bất kì tùy chọn màu gradient nào cả, tuy nhiên nó cho thấy Galaxy Note 10 sẽ có 5 màu là Đen, Trắng, Bạc, Đỏ và Hồng.

galaxy-note-10-chinh-hang

SamSung số 1 Hải Phòng 

Theo dự kiến, Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay cùng với Galaxy Note 10 Pro. Tuy nhiên, vì Samsung còn tung ra cả biến thể 4G và 5G cho hai mẫu smartphone nói trên, do đó về cơ bản chúng ta sẽ có tổng cộng 4 mẫu Galaxy Note 10 khác nhau vào cuối năm nay. Tất nhiên, các biến thể 5G sẽ chỉ được bán ra tại một số thị trường nhất định.

samsung-galaxy-note-hai-phong

Mua SamSung Galaxy Hải Phòng 

Galaxy Note 10 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình 6.3 inch, trong khi model Pro có màn hình 6.7 inch lớn hơn. Cả hai màn hình này dự kiến sẽ đều có độ phân giải QHD+, có thể sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED từng thấy trên Galaxy S10.

Tùy thuộc vào thị trường, dòng Galaxy Note 10 năm nay sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Cả hai thiết bị đều sẽ có khung kim loại và mặt lưng kính, viền mỏng và thiết kế màn hình đục lỗ. Trong khi Galaxy Note 10 được trang bị ba camera sau, Galaxy Note 10 Pro sẽ đi kèm với hệ thống bốn camera ở mặt lưng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN