Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Galaxy Note 10 5G bản cao cấp nhất sẽ có dung lượng bộ nhớ trong 1TB

Tin hot11 July, 2019
Galaxy Note 10 5G bản cao cấp nhất sẽ có dung lượng bộ nhớ trong 1TB

Nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết Samsung sẽ trang bị cho phiên bản Galaxy Note 10 5G các tùy chọn bộ nhớ trong lần lượt là 256GB, 512GB và 1TB.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Vượt mặt Samsung, Apple sẽ trang bị chip 5nm đầu tiên trên thế giới cho iPhone 2020?

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, bên cạnh Galaxy Note 10 Note 10+Samsung còn trình làng biến thể 5G của bộ đôi flagship này tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra vào ngày 7/8 tới đây. Hôm nay, một rò rỉ vừa chia sẻ những thông tin khá thú vị liên quan đến các tùy chọn bộ nhớ của biến thể Galaxy Ntoe 10 5G.

Samsung Hải Phòng 

Theo Sammobiles, biến thể 5G của chiếc Galaxy Note 10 sẽ có 3 tùy chọn về bộ nhớ trong để người dùng lựa chọn, lần lượt là 256GB, 512GB và 1TB. Trong đó, biến thể cao cấp nhất với 1TB bộ nhớ lưu trữ nhiều khả năng sẽ đi kèm với lượng RAM 12GB và mặt lưng gốm như người đàn anh Galaxy S10+ 5G. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán vì chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về mặt lưng gốm ngay cả đối với các phiên bản LTE của Galaxy Note 10.

Về giá bán, chắc chắn biến thể 5G của Galaxy Note 10 sẽ khiến người dùng phải tốn rất nhiều tiền, giống như biến thể 1TB của Galaxy S10+ (có giá 1,599 Euro tại thị trường châu Âu). Phiên bản 1TB không sử dụng thẻ nhớ microSD nên đây có thể là một chiến lược của Samsung nhắm vào người dùng doanh nghiệp và muốn lưu trữ dữ liệu lớn.

Tags: galaxy note 10 5g samsung samsung galaxy hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng