Galaxy A10s đạt chứng nhận quan trọng tại Thái Lan, sắp sửa tiến ra thị trường?

Admin Thọ Sky 10/07/2019

Galaxy A10s được đề cập rõ ràng trong danh sách chứng nhận NBTC của Thái Lan với số model SM-A107F / DS.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ có tới 4 camera sau

Samsung dường như đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng có tên là Galaxy A10s khi điện thoại này gần đây đã đạt được hầu hết các chứng nhận cần thiết để tiến ra thị trường.

 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Samsung-Galaxy-A10s-NBTC Galaxy A10s đạt chứng nhận quan trọng tại Thái Lan, sắp sửa tiến ra thị trường?

Cách đây không lâu, Galaxy A10s đã từng được 2 cơ quan là FCC và Wi-Fi Alliance chứng nhận. Giờ đây, điện thoại này vừa được cơ quan NBTC của Thái Lan phê duyệt. Điện thoại được liệt kê trên trang web với số model SM-A107F / DS, trong đó “DS” là viết tắt của hai SIM.

Đáng tiếc là giống như các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan NBTC không tiết lộ bất cứ thông tin chi tiết nào liên quan đến cấu hình của máy. Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy A10s sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện người dùng OneUI mới nhất, có cảm biến vân tay và camera kép ở phía sau, 2 tính năng mà model Galaxy A10 tiêu chuẩn còn thiếu.

Ngoài ra, mẫu di động giá rẻ sắp ra mắt của Samsung còn được xác nhận sẽ đi kèm viên pin dung lượng 3,900 mAh và hỗ trợ các kết nối như Wi-Fi băng tần đơn (2.4GHz), Bluetooth và 4G LTE. Về kích thước, Galaxy A10s cao 157mm và rộng 75.8mm.

    Bình luận
    Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
    VIẾT BÌNH LUẬN