Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây sẽ là ngày lên kệ của bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+?

Tin hot13 July, 2019
Đây sẽ là ngày lên kệ của bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+?

Chúng ta đã biết khá nhiều thông tin về Galaxy Note 10 và Note 10+ qua các rò rỉ xuất hiện thời gian gần đây. Vậy khi nào bộ đôi flagship này khi nào mới chính thức lên kệ?

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Vượt mặt Samsung, Apple sẽ trang bị chip 5nm đầu tiên trên thế giới cho iPhone 2020?

Như các bạn đã biết, Samsung sẽ chính thức trình làng dòng sản phẩm Galaxy Note 10 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Hôm nay, một báo cáo mới đến từ Yonhap vừa tiết lộ thêm thời điểm lên kệ của bộ đôi flagship Samsung sắp ra mắt.

samsung-hai-phong

Samsung Hải Phòng 

Theo đó, nguồn tin này cho biết Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy Note 10 series tại Hàn Quốc vào ngày 23 tháng 8 tới đây, hơn 2 tuần sau khi được trình làng tại Mỹ. Ngoài ra, báo cáo còn cho biết thêm rằng các đơn hàng đặt trước bộ đôi Note 10 và Note 10+ tại quê nhà của Samsung sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 8 theo các nhà mạng địa phương.

Được biết, bộ đôi Note 10 và Note 10+ sẽ có giá bán khởi điểm tại Hàn Quốc lần lượt là 1.2 triệu won (khoảng 23.5 triệu đồng) và 1.4 triệu (khoảng 27.6 triệu đồng). Con số này khá tương đồng so với giá bán được đồn đoán ở các thị trường khác. Ngoài ra, công ty Hàn Quốc này còn được cho là chỉ ra mắt biến thể 5G của Note 10 và Note 10+ tại quê nhà Hàn Quốc. Hãy cùng chờ xem nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng