Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Đây là chân dung iPhone rẻ nhất của APPLE năm 2019

Tin hot13 May, 2019
Đây là chân dung iPhone rẻ nhất của APPLE năm 2019

Theo video từ nhà thiết kế Hasan Kaymak, iPhone 11R không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thế hệ tiền nhiệm. Máy được nâng cấp một số tính năng như camera kép, sạc nhanh. 

» Xiaomi Mi 9 sắp có thêm phiên bản mạ vàng nguyên chất 24K 

» iPhone chính hãng Hải Phòng 

Bản dựng iPhone 11R với cụm camera kép Các nhà thiết kế tại Hasan Kaymak Innovations đã tạo ra video bản dựng của chiếc iPhone 11R. Máy có ngoại hình tương tự thế hệ tiền nhiệm nhưng đã được trang bị camera kép.

iphone-re-nhat-cua-apple-nam-2019

iPhone 11R Hải Phòng 

Dựa theo những thông tin rò rỉ gần đây, nhà thiết kế Hasan Kaymak đã tạo ra bản dựng của chiếc iPhone 11R (hay còn được biết đến với tên gọi khác là iPhone XR2). 

Theo thiết kế này, ngoại hình của máy không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. iPhone 11R vẫn sẽ được hoàn thiện từ kính cũng khung viền nhôm.

iphone-2019-hai-phong

iPhone 11R giá tốt nhất tại Hải Phòng 

Điểm khác biệt lớn nhất trên phiên bản này nằm ở cụm camera. Thay vì được trang bị hệ thống 3 camera như trên 2 phiên bản cao cấp, chiếc iPhone 11R sẽ chỉ hỗ trợ cụm camera kép, trong đó có một ống kính thường và một ống kính góc siêu rộng.

iphone-hai-phong

iPhone Hải Phòng 

Tương tự thế hệ tiền nhiệm, iPhone 11R cũng được trang bị màn hình LCD thay vì OLED nhằm giảm chi phí sản xuất. Điều này dẫn đến các phần viền của máy sẽ dày hơn so với hai phiên bản cao cấp còn lại. Tuy nhiên, màn hình này hứa hẹn sẽ được nâng cấp độ phân giải mang đến chất lượng hiển thị tốt hơn.

apple-hai-phong

Apple chính hãng Hải Phòng 

Cạnh đáy của máy được trang bị cụm loa stereo cùng cổng sạc USB-C hỗ trợ sạc nhanh 18 W. Một số thông tin rò rỉ gần đây cho thấy máy sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 3.089 mAh.

Ngoài ra, máy cũng cho phép sạc ngược không dây cho một số thiết bị như AirPods. Đây chỉ là một thiết kế mang tính tham khảo, nhưng khả thi đối với Apple.

Tags: cấu hình iphone 11R iphone 11R iphone 11R chính hãng iphone 11R giá rẻ iphone 11R hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng