Đây là cách Samsung sửa lỗi cho smartphone màn hình gập Galaxy Fold

Admin Thọ Sky 04/07/2019

Dẫu đã tuyên bố khắc phục xong các vấn đề nhưng Samsung vẫn chưa chốt ngày lên kệ cho Galaxy Fold.

» Samsung giá rẻ nhất Hải Phòng 

» Tiếp tục lộ bằng chứng cho thấy Galaxy Note 10 Pro sẽ có tới 4 camera sau

Samsung Galaxy Fold đã phải trải qua một giai đoạn đầy rắc rối khi mà các phóng viên, reviewer quốc tế bất ngờ phát hiện ra một số khiếm khuyết lớn của thiết bị này ngay trước ngày lên kệ vào tháng Tư vừa qua. Những khiếm khuyết ấy bao gồm màn hình bị hỏng và tấm bảo vệ màn hình vốn không được bóc ra lại có thể bị bóc ra quá dễ dàng.

Tuy nhiên, sau một thời gian tích cực tìm giải pháp khắc phục, theo Bloomberg, cuối cùng Samsung đã sửa được các vấn đề của Galaxy Fold. Vậy Samsung điều chỉnh những gì?

Samsung Galaxy Fold 

Đầu tiên, Samsung đã nhét lớp bảo vệ màn hình vào các viền của Galaxy Fold khiến nó không thể bóc ra được nữa. Tiếp theo, gã khổng lồ Hàn Quốc đã thiết kế lại phần bản lề của Galaxy Fold với hy vọng sẽ loại bỏ được nếp nhăn khó coi trên màn hình. Bản lề đã được đẩy lên một chút so với màn hình nhằm kéo căng tấm màn hình hơn nữa khi điện thoại được mở ra.

Đầu năm nay, một trang tin Hàn Quốc đã đưa tin rằng Samsung đang tìm cách giảm khoảng trống giữa bản lề và khung máy. Ban đầu, khoảng trống này khá lớn khiến bụi và các dị vật kích thước nhỏ lọt vào bên trong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới màn hình.

Nguồn tin của Bloomberg cho biết Samsung vẫn chưa ấn định ngày tung Galaxy Fold lên kệ. Tuy nhiên, các linh kiện chính sau khi chỉnh sửa của mẫu smartphone này sẽ sớm được chuyển tới Việt Nam để thực hiện công đoạn lắp ráp cuối cùng.

Cũng theo chia sẻ của nguồn tin trên, Samsung nhiều khả năng sẽ không trình làng lại Galaxy Fold trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7/8 tới.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN