Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Dây chuyền sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone 2019 gặp sự cố

Tin hot05 June, 2019
Dây chuyền sản xuất màn hình OLED cho thế hệ iPhone 2019 gặp sự cố

Một sự cố đã xảy ra với các nhà máy sản xuất màn hình OLED của LG khi dây chuyền sản xuất thử iPhone 2019 bắt đầu hoạt động, có thể gây ảnh hưởng đến việc phát hành sản phẩm của Apple.

» iPhone Xr 2019 lộ ảnh màu mới

» iOS 13 chính thức nói lời tạm biệt với iPhone 6, chỉ hỗ trợ iPhone 6s trở lên

Theo một báo cáo mới đến từ Hàn Quốc, một sự cố đã xảy ra với nhà máy xuất màn hình OLED của LG, có tên gọi là E6-1. Được biết, đây là một trong những cơ sở dự kiến sẽ được cung cấp màn hình OLED cho thế hệ iPhone năm nay.

 

Cụ thể, Korea Herald báo cáo rằng E6-1 là một trong hai dây chuyền sản xuất được cho là sẽ cung cấp tấm nền cho thế hệ iPhone 2019. Tuy nhiên, nguồn tin này cho biết vấn đề này sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều bởi LG còn có cơ sở E6-2 thứ hai, ban đầu được thiết kế để bắt đầu sản xuất sau E6-1, nhưng hiện tại dự kiến ​​sẽ sớm được đưa vào hoạt động. Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào việc LG có thể giải quyết vấn đề như thế nào tại cơ sở sản xuất E6-1.

Được biết, Apple cho đến nay vẫn phụ thuộc vào Samsung vì đây là nhà sản xuất Hàn Quốc là nhà cung cấp màn hình OLED duy nhất cho thế hệ iPhone X và iPhone XS/XS Max. Điều này là do các thông số kỹ thuật đòi hỏi khắt khe, với sự dẫn đầu về công nghệ của Samsung khiến họ trở thành công ty duy nhất có thể đạt được cả hai yêu cầu sản xuất chất lượng và khối lượng.

Apple uy tín số 1 tại Hải Phòng 

Apple luôn thích có hai hoặc nhiều nhà cung cấp cho mỗi thành phần để giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng và cải thiện vị thế đàm phán của mình. Vì vậy mà “Táo khuyết” từ lâu đã làm việc để đưa LG trở thành một nhà cung cấp màn hình OLED thứ hai, thậm chí trả cho công ty Hàn Quốc này 2.7 ​​tỷ USD để xây dựng dây chuyền sản xuất dành riêng cho các đơn đặt hàng của Apple.

Tuy nhiên với sự cố gặp phải gần đây, các chuyên gia dự đoán LG có thể chỉ đủ sức cung cấp khoảng 400,000 tấm nền OLED cho iPhone, thấp hơn so với kỳ vọng 2 triệu tấm nền trước đó.

  Tags: apple iphone iphone 2019 iphone chính hãng iphone uy tín
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng