Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone Xr 2019 lộ ảnh màu mới

Tin hot05 June, 2019
iPhone Xr 2019 lộ ảnh màu mới

Hình ảnh về iPhone XR 2019, một trong ba mẫu iPhone mà Apple có thể trình làng trong tháng 9 tiếp tục xuất hiện trên mạng. Hình ảnh xuất phát từ một nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng. Màu sắc là điểm mới trên loạt ảnh rò rỉ này của iPhone XR 2019. Thay vì vàng như ở iPhone XR năm ngoái, màu vàng trên model mới trông nhạt và giống kim loại hơn.

» Mua iPhone Xr chính hãng tại Hải Phòng 

» iOS 13 chính thức nói lời tạm biệt với iPhone 6, chỉ hỗ trợ iPhone 6s trở lên

So với loạt ảnh dựng xuất hiện nhiều từ trước (trong ảnh), thiết kế bị lộ mới về iPhone XR cho thấy cách phối màu mặt lưng thay đổi. Cụm camera kép lồi và to kiểu hình vuông được làm màu đen tách biệt hẳn màu chung của mặt lưng.

iPhone Xr 2019 chính hãng 

Phiên bản màu đỏ mới có cụm ống kính trông nổi bật hơn. So với iPhone XR hiện tại, iPhone XR sắp ra mắt vào tháng 9 được dự đoán nâng cấp lên cụm camera ống kính kép, giống iPhone XSXS Max, không còn là camera đơn nữa.

iPhone Xr 2019 màu đỏ 

 

Tuy nhiên, Apple có thể không duy trì phong cách nhiều màu với 6 lựa chọn khác nhau như năm ngoái nữa. iPhone XR 2019 được cho quay về các màu truyền thống của Apple như đen, trắng và vàng kim loại. Phiên bản màu đỏ có thể được bán ra dưới dạng bản đặc biệt Product Red.

iPhone XR 2019 giá rẻ Hải Phòng 

Những tin tức rò ri gần đây cho rằng Apple sẽ công bố tới 3 mẫu iPhone mới 2019. Ngoài iPhone XR thế hệ kế tiếp, Apple được dự đoán còn cho ra bản nâng cấp của iPhone XS và XS Max.

Tags: iphone XR 2019 iphone xr chính hãng iphone xr giá rẻ iphone xr hải phòng iphone xr uy tín
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng