Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Cùng xem concept iPhone 11 Pro với 4 camera sau hình vuông, camera selfie “thò thụt” độc đáo

Tin hot24 June, 2019
Cùng xem concept iPhone 11 Pro với 4 camera sau hình vuông, camera selfie “thò thụt” độc đáo

Mới đây, trên mạng internet vừa xuất hiện một bản concept iPhone 11 Pro với thiết kế camera selfie “thò thụt” vô cùng ấn tượng.

» Mua iPhone uy tín tại Hải Phòng 

» iPhone rơi vỡ tan tành đến nỗi mất hẳn một góc nhưng vẫn chạy bình thường

Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây vừa quay trở lại khi lên ý tưởng một chiếc iPhone 11 Pro có ngoại hình “cực độc” với màn hình tràn viền không “khiếm khuyết” ở mặt trước nhờ sử dụng hệ thống camera selfie pop-up. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

 

Theo trang Concept-Phones, Hasan Kaymak đã hình dung mẫu iPhone 11 Pro này có tổng cộng 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp theo một cụm hình vuông và có dàn đèn LED bao bao quanh. Ở mặt trước, điện thoại này gây ấn tượng với màn hình Retina kích thước 6.3 inch với thiết kế hoàn toàn không viền nhờ sử dụng cơ chế camera selfie “thò thụt” có cảm biến 12MP. Chưa hết, iPhone 11 Pro còn gây ấn tượng với viên pin có dung lượng lên tới 4,000 mAh.

 

Camera Pop-up (bật lên) làm chúng ta liên tưởng đến Vivo Nex S. Mặc dù vòng đèn LED bao quanh hệ thống 4 camera ở phiên bản màu trắng khá đẹp, nhưng không được đẹp mắt đối với phiên bản màu đen. Ít nhất chúng ta sẽ có được một khu vực cực kỳ sáng bóng ở mặt sau của điện thoại, giống như những điện thoại chơi game được chiếu sáng bằng đèn LED.

Tuy nhiên, iPhone 11 Pro cũng có thể gặp một số vấn đề với Face ID. Người dùng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để mở khóa thiết bị, phải chờ camera selfie Pop-up (bật lên), sau đó camera mới quét khuôn mặt người dùng.

  Tags: iphone 11 Pro
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký
  Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
  call zalo facebook messenger

  Giỏ hàng