Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

iPhone rơi vỡ tan tành đến nỗi mất hẳn một góc nhưng vẫn chạy bình thường

Tin hot22 June, 2019
iPhone rơi vỡ tan tành đến nỗi mất hẳn một góc nhưng vẫn chạy bình thường

Thế mới biết iPhone bền đến mức nào !

iPhone là dòng máy được người dùng đánh giá là bền bỉ, tuy nhiên, cụ thể là bền cỡ nào? Một người dùng Reddit có tên bholder79 mới đây đã có cơ hội được kiểm chứng điều này. 

Sau một vụ "tai nạn" ở công trường xây dựng, chiếc iPhone 8 Plus của bholder79 đã bị vỡ tan tành ở cả mặt trước và sau. Thậm chí, nó còn bị bất cả một mảng ở góc. Thế nhưng, bất ngờ thay, chiếc iPhone này vẫn hoạt động bình thường, hoặc ít nhất là màn hình của nó còn có thể hoạt động.

Mua iPhone 8 Plus rẻ nhất Hải Phòng 

Đến lúc này, nhiều người sẽ ngạc nhiên: "Tại sao iPhone mất hẳn một góc như vậy mà vẫn có thể hoạt động được?" Để lý giải điều này, hãy cùng tìm hiểu xem rốt cục góc bị mất đó là linh kiện gì. 

Dựa trên bài mổ xẻ của iFixit, góc dưới bên trái của iPhone 8 Plus bao gồm bộ rung Taptic Engine, mic thoại và cả một sợi cáp dẫn đến chân sạc. Do đây là các thành phần "phụ", nằm ngoài bo mạch chủ và không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành cơ bản của máy, vậy nên chiếc iPhone sẽ vẫn có thể hoạt động bình thường. Mặc dù vậy, khả năng cao là chiếc máy này sẽ mất khả năng rung, thực hiện cuộc gọi và cả sạc. 

iPhone chính hãng Hải Phòng 

Cho dù vẫn có thể hoạt động bình thường, tuy nhiên có lẽ chủ nhân của chiếc iPhone này vẫn nên cân nhắc mua một chiếc smartphone khác. Hiện nay với iPhone 8 Plus, Apple đang tính phí 169 USD để thay thế màn hình và 399 USD để thay thế mặt kính lưng, trong khi một chiếc máy mới chỉ có giá 699 USD. Đương nhiên, bên cạnh Apple còn có rất nhiều dịch vụ bên thứ ba có thể sửa chữa với chi phí rẻ hơn - nhưng khi nhìn cảnh chiếc iPhone 8 Plus này đã "tàn tạ" đến mức vậy thì có lẽ việc mua một chiếc máy mới cũng không phải là ý tưởng tồi.

Tags: iphone iphone chính hãng iphone giá rẻ iphone thọ sky iphone uy tín hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng