Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Cách cài đặt tiếng việt cho Mi Band 4 trên iPhone

Tin hot03 July, 2019
Cách cài đặt tiếng việt cho Mi Band 4 trên iPhone

Cách cài đặt tiếng Việt cho Mi Band 4 trên iPhone- Thọ Sky Hải Phòng

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 hiện đang gây sốt trên thị trường bởi đây là phiên bản đồng hồ theo dõi sức khỏe mới nhất của Xiaomi. Đặc biệt ở phiên bản Mi Band 4 này chúng ta có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng tiện dụng hơn thay vì tiếng Anh như các bản trước đây.

» Mua Xiaomi chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng 

» Xiaomi Mi CC9 xuất hiện teaser, xác nhận có camera selfie 32MP và chế độ làm đẹp AI tiên tiến

Tuy nhiên ngôn ngữ tiếng Việt trên Mi Band 4 không phải là mặc định và cũng không phải là tính năng có sẵn trên Mi Band 4. Chính vì vậy để sử dụng tiếng Việt không bị lỗi font bạn phải cần đến sự trợ giúp của ứng dụng Amaztool. Ứng dụng AmazTools ban đầu viết ra để hỗ trợ tính năng thêm cho các sản phẩm thiết bị đeo thông minh của Xiaomi bên cạnh ứng dụng kết nối trực tiếp của Mi Band là Mi Fit. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiếng Việt cho Mi Band 4 một cách chi tiết thông qua Amaztool.

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng Amaztools cho điện thoại iPhone.

Tại giao diện chính của ứng dụng Amaztools hãy nhấn chọn More (ở góc phải bên dưới) --> Watch language và chọn ngôn ngữ là Spanish.

Bước 2:

Sau đó bạn thoát ra khỏi ứng dụng, lúc này chúng ta tiến hành gửi tin nhắn đến số điện thoại trên thiết bị đó và xem trên đồng hồ Mi band 4 xem đã hiển thị tiếng Việt hay chưa.

Nếu vẫn chưa hiển thị tiếng Việt thì hãy kiểm tra phiên bản Firmware trên Miband 4 xem đã là 1.0.5.10 hay chưa. Nếu chưa bạn cần tiến hành cập nhật để có được ngôn ngữ tiếng Việt trên Mi Band 4.


Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt tiếng Việt cho thiết bị Mi Band 4 cho iPhone. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng thực hiện và thành công cho chiếc đồng hồ sức khỏe Mi Band 4 của mình.

Tags: mi band 4 phụ kiện xiaomi hải phòng xiaomi chính hãng xiaomi giá rẻ xiaomi mi band 4
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng