Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ ra mắt iPhone SE 4.7 inch vào đầu năm 2020

Tin hot05 September, 2019
Apple sẽ ra mắt iPhone SE 4.7 inch vào đầu năm 2020

iPhone Hải Phòng | iPhone Hai Phong 

Apple sắp ra mắt bộ 3 iPhone 11 mới vào tuần tới, nhưng những model cao cấp này chỉ chiếm một nửa tổng doanh số điện thoại của Apple. Vì vậy, những mẫu iPhone giá rẻ hơn vẫn rất quan trọng đối với công ty.

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» Mua iPhone XS Max rẻ nhất Hải Phòng- bảo hành 10 năm- trả góp 0%

» Tổng hợp smartphone ra mắt tháng 9, bạn thích sản phẩm nào nhất?

Ở thời điểm hiện tại, “Táo khuyết” đang cung cấp iPhone 8 và iPhone 7 như những lựa chọn “giá rẻ” cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ ngừng bán sau khi iPhone 11 được phát hành.

Hôm nay, một báo cáo mới đến từ Nikkei cho biết, Apple có thể đang lên kế hoạch để ra mắt một chiếc iPhone 4.7 inch mới vào đầu năm sau. Đây được xem là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE, ít nhất là về mặt giá cả.

Được biết, iPhone SE là một tùy chọn iPhone giá rẻ có màn hình 4 inch được ra mắt trong thời kỳ Apple đã chuyển tất cả các iPhone cao cấp của mình sang màn hình 4.7 inch và 5.5 inch. Mặc dù vậy, chiếc iPhone 4 inch này đã có doanh số khá ấn tượng bởi vẫn còn rất nhiều người dùng yêu thích một chiếc iPhone nhỏ gọn, trong khi một số người dùng khác lại bị thu hút bởi mức giá cực kỳ phải chăng của nó là 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) lúc mới ra mắt.

Còn theo báo cáo ngày hôm nay, iPhone SE 4.7 inch mới có thể sử dụng màn hình LCD để giảm giá thành, nhưng vẫn có các tính năng tiên tiến khác như chipset Apple A13 mạnh mẽ. Không rõ nó sẽ dùng Touch ID hay hệ thống Face ID đắt tiền hơn. Nhưng nhiều khả năng sẽ là Touch ID để giảm chi phí.

Hiện tại, iPhone XR có giá thấp hơn đáng kể so với bộ đôi iPhone XS/XS Max nhưng nó vẫn ở mức trên 700 USD. Ngay cả khi iPhone 11 ra mắt, iPhone XR giảm giá thì nó cũng sẽ ở mức 600 – 650 USD (khoảng 15 triệu đồng). Vì vậy, một phiên bản iPhone SE kế nhiệm với mức giá 400 USD sẽ là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn đối với người dùng.

Tags: iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng iphone se 4.7 inch iphone se hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng