Giới thiệu Hệ thống siêu thị Chính sách bảo hành Tuyển dụng Tra cứu đơn hàng Đăng nhập
https://thosky.vn

Apple sẽ phát triển một mẫu Macbook Air được cải tiến trong năm 2019

Tin hot03 September, 2019
Apple sẽ phát triển một mẫu Macbook Air được cải tiến trong năm 2019

Apple Hải Phòng 

Vào tháng 7 năm nay, Apple đã cập nhật dòng sản phẩm MacBook Air với màn hình True Tone có độ sáng cao hơn, cải thiện bàn phím 'cánh bướm' và có mức giá thấp hơn 100 USD so với giá bán phiên bản năm 2018.

» iPhone số 1 Hải Phòng  

» iPhone sắp tới có thể nhắn tin với nhau không cần Wi-Fi, kết nối mạng

» Tổng hợp smartphone ra mắt tháng 9, bạn thích sản phẩm nào nhất?

Theo IHS Markit (iPhonehacks dẫn lại), Apple đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản nâng cấp mới cho dòng MacBook Air trong năm 2019 này. MacBook Air phiên bản được nâng cấp sẽ đi kèm với bộ vi xử lý Amber Lake mới của Intel. 

 

Ảnh minh họa Macbook 2019

Forbes giải thích rằng Intel đã gây ra một số nhầm lẫn bằng cách gọi tên con chip Amber Lake Y với cách đặt tên là 'Comet Lake' vừa được công bố trong cơ sở dữ liệu. Chẳng hạn, bộ xử lý 4 nhân dòng Y trước đây là Amber Lake, nhưng trong cơ sở dữ liệu của Intel thì nó là bộ vi xử lý Comet Lake thế hệ thứ 10 mới.

Intel đang chuyển giao bộ vi xử lý siêu tiết kiệm năng lượng là 'Comet Lake' mới được công bố, cấu tạo gồm 4 lõi, sản xuất trên tiến trình 10nm cho các nhà sản xuất laptop.

Nguồn tin thừa nhận rằng điều này đã gây ra sự nhầm lẫn và chuỗi cung ứng có thể gọi nó là Amber Lake nhưng thực tế nó chính là Comet Lake.

Macbook Air Retina 2019 đã không được làm mới phần cứng và có cải tiến hiệu suất nào đáng kể. Hiện dòng MacBook Air mới nhất đang sử dụng bộ vi xử lý lõi kép phục vụ tốt nhu cầu cơ bản mở một số trình duyệt và xử lý văn bản.

Tags: apple hai phong apple hải phòng iphone chính hãng iphone hai phong iphone hải phòng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký
Đăng ký nhận tin Đăng ký để nhận những chương trình khuyến mại hot nhất của Thọ Sky Mobile
call zalo facebook messenger

Giỏ hàng